Người hâm mộ đã chém một cách tàn nhẫn vào Daniel Ricciardo khi Brad Pitt lái xe F1 vào năm 2023

Formula 1

Khi chặng đua Miami GP cuối tuần bắt đầu, người hâm mộ đã có những lời chỉ trích nặng nề khác đối với Daniel Ricciardo vì đã không giành được ghế F1 trong mùa giải 2023. Đầu tuần này, ngôi sao Hollywood Brad Pitt sẽ lái một chiếc xe F1 tại đường đua Silverstone cùng với những người khác. Các tay đua F1 trong bộ phim F1 sắp ra mắt, do Lewis Hamilton sản xuất.

Giữa tin tức, một người hâm mộ đã có một bước nhảy vọt để nói một cách mỉa mai, “Brad Pitt đã giành được vị trí F1 trước Daniel Ricciardo.” Sau khi rời đội McLaren F1 vào cuối năm 2022, Ricciardo gia nhập đội Red Bull F1 với tư cách là tay đua dự bị cho mùa giải 2023. Ngôi sao F1 người Úc hy vọng sẽ đảm bảo một suất thi đấu cho mùa giải 2024.

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Daniel Ricciardo thừa nhận thực tế cay đắng

Ricciardo đã tham gia môn thể thao này được 11 năm trước khi sự nghiệp của anh ấy kết thúc vào năm ngoái. Trong sự nghiệp của mình, anh đã giành được 8 chiến thắng và tạo ra một số khoảnh khắc mang tính biểu tượng trong F1. Bây giờ anh ấy đã nghỉ một năm, anh ấy đã xem xét lại suy nghĩ của mình trong giai đoạn đầu của sự nghiệp.

Nói chuyện với điền kinh, Ricciardo tiết lộ “Bây giờ tôi nhìn nó từ một quan điểm khác. Ngay cả khi nhìn lại năm 2018… đó chỉ là về tôi, tôi, tôi. Trong tất cả những người lái xe trẻ này, dường như với tôi. Đó là cách chúng tôi đang có. Đôi khi, tôi phản ứng quá ích kỷ với một ngày cuối tuần tồi tệ. Bây giờ, tôi đã trở lại với đội, nhưng tôi có thể nói rằng đó là một vai trò rất vị tha. Tôi không có chương trình nghị sự ẩn. Không có cái tôi. Tôi không quá tự hào. Tôi đang cố gắng xây dựng lại bản thân mình.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *