Người hâm mộ đào bới những dòng tweet của Gerard Pique cũ chỉ để biến nó thành rác khi tin đồn hẹn hò của Lewis Hamilton và Shakira có tác dụng

Formula 1

Lewis Hamilton và Shakira đang là chủ đề bàn tán sôi nổi mới của thế giới Công thức 1 khi người hâm mộ tin rằng chắc chắn có điều gì đó đang xảy ra giữa hai người. Giữa những tin đồn này, người hâm mộ đã đào lại một dòng tweet cũ của bạn trai cũ của Shakira, Gerard Pique trong giải Grand Prix Singapore 2012, trong đó cầu thủ bóng đá Tây Ban Nha ăn mừng rằng Hamilton đã bị va chạm.

Tin đồn về Hamilton và Shakira bắt đầu khi người lái xe Mercedes được phát hiện đi cùng ngôi sao nhạc pop trên một chiếc thuyền trong cuộc đua Miami Grand Prix cuối tuần. Mọi thứ trở nên tồi tệ hơn khi người Anh nói trong Mercedes Fan Fest ở Barcelona rằng anh ấy cần một ‘Latina’ trong đời. Và sau Grand Prix Tây Ban Nha, internet gần như vỡ tung khi bức ảnh Hamilton và Shakira ăn tối cùng nhau bắt đầu lan truyền.

Shakira đã độc thân được hơn một năm. Cô tuyên bố chia tay bạn trai cũ Gerard Pique vào tháng 6/2022. Cặp đôi bên nhau khoảng 11 năm trước khi chia tay.

Pique Out! Hamilton đang bay!

Khi những tin đồn về Hamilton và Shakira trở nên xôn xao, người hâm mộ đã tìm lại được một dòng tweet 11 năm trước của bạn trai cũ của Shakira. Dòng tweet có nội dung “Hamilton RA NGOÀI! Alonso đang bay bây giờ!” Dòng tweet được đưa ra trong 2012 Singapore Grand Prix khi Lewis Hamilton phải DNF từ cột sau khi hộp số của anh ấy bị lỗi.

Đang tải tweet nhúng

Người hâm mộ đã bắt đầu chế giễu Pique vì đã ăn mừng trước Hamilton. người dùng Twitter Stephanie bình luận về cách Hamilton nhận nó một cách cá nhân và hiện được liên kết với người yêu cũ của Pique.

Đang tải tweet nhúng

Một lần nữa cái quạt lướt qua tweet của Pique và biến nó thành “Pique Out! Hamilton đang bay bây giờ!

Đang tải tweet nhúng

người dùng Twitter ngài louis so sánh tình huống của Hamilton với Hank Schrader từ Breaking Bad. Họ đã đăng một bức ảnh của Hank nói rằng “Này, em yêu, anh bắt được anh ta rồi!

Đang tải tweet nhúng

Hamilton một lần nữa cái quạt đi cho một cái gì đó ấn tượng hơn.

Đang tải tweet nhúng

Lịch sử hẹn hò Lewis Hamilton

Mặc dù Hamilton chỉ mới có một người bạn gái lâu dài phù hợp, nhưng anh ấy có một lịch sử lâu dài và phong phú về tin đồn hẹn hò. Người mới nhất được liên kết với người Anh ngoài Shakira là người mẫu Brazil Juliana Nalu. Trước đó, Camila Kendra, cũng là một người mẫu, từng có mối quan hệ với Hamilton.

Mối quan hệ lâu dài duy nhất của Hamilton là với ca sĩ Nicole Scherzinger, người mà anh ấy đã ở bên nhau khoảng bảy năm. Họ chia tay vào năm 2015 và kể từ đó Hamilton vướng phải nhiều tin đồn.

Theo báo cáo của The Cosmopolitan Hamilton đã có quan hệ tình cảm với nhiều tên tuổi nổi tiếng khác nhau từ Rihanna đến Rita Ora. Danh sách này bao gồm Veronica Valle, Barbara Palvin, Kendal Jenner, Sofia Richie và cả Nicki Minaj.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *