Người hâm mộ F1 cố gắng giải mã xem Lewis Hamilton tỏ lòng kính trọng với LBJ hay Kobe với trang phục Monaco GP sành điệu

Formula 1

Sau khi chứng kiến ​​phong cách của Lewis Hamilton tại Monaco Grand Prix cuối tuần này, một số người hâm mộ tin rằng anh ấy đang tỏ lòng tôn kính với LeBron James hoặc Kobe Bryant. Người đàn ông 38 tuổi đeo số 24 ở mặt sau, là số áo của Bryant ở Los Angeles Lakers.

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Và Hamilton cũng mặc 23 ở mặt trước, mà James đã mặc khi chơi cho Cavaliers (trước khi chuyển sang đội 6). Vì huyền thoại bóng rổ Michael Jordan cũng mặc áo số 23, một số người hâm mộ cũng suy đoán rằng tay đua của Mercedes cũng có thể bày tỏ lòng kính trọng với nhà vô địch NBA sáu lần.

Người hâm mộ F1 đang cố gắng giải mã Hamilton sẽ ủng hộ ai trong tuần này

Một số người hâm mộ thích Gerry tin rằng Lewis Hamilton sẽ ủng hộ LeBron James tại Monaco Grand Prix vào cuối tuần này.

Đang tải tweet nhúng

Trong khi đó, một số người khác người hâm mộ F1 tin rằng người đàn ông 38 tuổi này có thể tỏ lòng tôn kính với cả Michael Jordan (23) và Kobe Bryant.

Đang tải tweet nhúng

Và sau đó có một số người hâm mộ như DennisPhao-lô người đã chia sẻ một số phản ứng vui nhộn. Dennis lưu ý rằng Hamilton có thể chỉ cần hét lên với đồng đội cũ của Mercedes, Nico Rosberg vì 23 chiến thắng trong cuộc đua F1 của anh ấy. Thay vào đó, Paul hài hước tuyên bố rằng Hamilton có thể ủng hộ huyền thoại Liverpool Jamie Carragher.

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Alex Albon cảm ơn Lewis Hamilton vì sự hỗ trợ

Khi người hâm mộ cố gắng giải mã xem Lewis Hamilton sẽ bày tỏ lòng kính trọng với ai vào cuối tuần này, Alex Albon đã nhân cơ hội này để cảm ơn người đàn ông 38 tuổi vì sự ủng hộ của anh ấy. Khi Albon lái chiếc xe số 23, tài xế người Thái Lan đã lên Instagram của mình và viết chú thích: “Cảm ơn sự hỗ trợ của Lewis“.

Trong khi các tay đua F1 tiếp tục vui chơi trong một ngày khác, tất cả họ sẽ trở nên nghiêm túc khi chặng đua Monaco Grand Prix cuối tuần bắt đầu vào thứ Sáu tuần này. Hamilton sẽ tham gia Monaco GP thứ 15 của anh ấy, trong khi Albon sẽ chỉ tham gia Monaco GP thứ tư của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *