Người hâm mộ F1 hãy để nó đi khi Carlos Sainz ngủ trong xe Công thức 1 trong khi Snoozy Canada GP

Formula 1

Canadian GP đã có một kết quả đáng thất vọng khi buổi tập đầu tiên bị cắt ngắn do những sự kiện bất thường. Tay cầm Twitter của F1 đã đưa ra một tuyên bố để xác nhận rằng kể từ khi CCTV “không được đồng bộ hóa đúng cách,” họ không thể tiếp tục hành động theo dõi. Do đó, phần lớn thời gian của phiên bị cắt ngắn, Carlos Sainz của Ferrari đã bị bắt quả tang đang ngủ trưa.

Với thời gian hạn chế có sẵn ngay bây giờ buổi tập đầu tiên, chỉ có 12 tay đua ghi được thời gian vòng đua. Do đó, để các tay đua và các đội có đủ thời gian hoàn thành các vòng đua của mình, F1 tiết lộ rằng 30 phút sẽ kéo dài buổi tập thứ hai.

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Điều này có nghĩa là phiên được cho là bắt đầu lúc 17:00 giờ địa phương, giờ sẽ bắt đầu lúc 16:30. Điều quan trọng cần lưu ý là F1 không thể bắt đầu buổi tập thứ hai sớm hơn, vì giữa các buổi tập cần có khoảng cách ít nhất hai giờ.

Lấy cho anh ấy một cái chăn“: Carlos Sainz bị bắt gặp ngủ trưa trong FP1

Một số người hâm mộ thích Leema nói rằng Carlos Sainz đang ngủ trong khi FP1 là “họphần Yêu thích” vào ngày đó.

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Trong khi đó, một số người hâm mộ khác như đằng kia nhiệt tình đề nghị rằng Sainz được trao “cái chăn” tại thời điểm này.

Đang tải tweet nhúng

Danh sách các bài viết hài hước không kết thúc ở đó người hâm mộ khác mô tả cách Sainz đang ngủ. Họ tuyên bố rằng người Tây Ban Nha đang ngủ thoải mái trong “vị trí của thai nhi“.

Đang tải tweet nhúng

Và sau đó là một số người hâm mộ khác như Luôn luôn người bày tỏ sự lo lắng cho người Tây Ban Nha. Họ hy vọng người lái xe Ferrari “ngủ đủ“.

Đang tải tweet nhúng

Do hành động hạn chế được thấy trên đường đua trong FP1, giấc ngủ ngắn của Sainz dường như là điểm nhấn thực sự của phiên. Sainz và những người lái xe còn lại giờ sẽ tìm cách tập hợp lại và giành được một số vòng đua tốt trong FP2.

Sainz lạc quan trước GP Canada

Ferrari đã có một khởi đầu khó khăn cho mùa giải 2023 khi họ hiện đang đứng thứ tư trong Giải vô địch các nhà xây dựng. Thành tích tệ hại của đội bóng này tiếp tục kéo dài đến chặng đua cuối cùng tại Tây Ban Nha khi họ chỉ giành được 10 điểm nhờ vị trí thứ 5 của Carlos Sainz.

Mặc dù phải vật lộn với Ngựa chồm gần đây, Sainz vẫn lạc quan trước GP Canada vào cuối tuần này. “Điều chúng tôi hy vọng là gói chúng tôi mang đến Barcelona có thể khai thác nó tốt hơn. Ngoài ra, chúng tôi mong đợi các đặc tính của mạch sẽ phù hợp với chúng tôi hơn một chút,” anh ấy giải thích (được trích dẫn bởi Formula1.com).

Trong khi Sainz tuyên bố rằng anh ấy hy vọng Ferrari sẽ hoạt động tốt hơn vào cuối tuần này, anh ấy cũng cung cấp một số thông tin đáng lo ngại. Tay đua người Tây Ban Nha nói rằng đội vẫn cần cải thiện đáng kể tốc độ cuộc đua để đối đầu với Mercedes và Aston Martin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *