Người hâm mộ F1 sẵn sàng giảm 3.499 đô la cho Apple Vision Pro khi cải tiến mới nhất tạo ra những hứa hẹn mới thú vị

Formula 1

Apple đã đưa ra một phát minh thiên tài mới- Apple Vision Pro. Trong hội nghị các nhà phát triển toàn cầu của Apple vừa qua, Tim Cook đã giới thiệu phát minh mới nhất của mình khiến mọi người trên toàn thế giới phải kinh ngạc đặc biệt là những người hâm mộ F1.

Được tìm thấy trong video quảng cáo, F1 là một đoạn clip của Max Verstappen và Lewis Hamilton từ 2021 Abu Dhabi GP, điều này đã khơi dậy ý tưởng khác thường về việc xem một cuộc đua F1 trên thiết bị trị giá 3.499 đô la.

Đang tải tweet nhúng

Điều này chắc chắn mở ra rất nhiều cơ hội cho môn thể thao này và người xem, nhưng liệu F1 có công nghệ để đối phó với lối vào mới này không? Disney+ sẽ có trên Vision Pros từ ngày đầu tiên. Và chắc chắn rằng họ đang làm việc với nó. để làm cho điều này có thể.

F1 sẽ có trên Apple Vision Pro

Disney đã tiết lộ tầm nhìn thú vị của mình để cách mạng hóa cách chúng ta xem thể thao. Trong hội nghị, Giám đốc điều hành Bog Iger đã công bố kế hoạch của công ty nhằm tạo ra trải nghiệm giải trí tuyệt vời cho tai nghe Vision Pro mới. Anh ấy đưa ra một cái nhìn thoáng qua về điều này và nó còn hơn cả một cuộc cách mạng trong lĩnh vực thể thao.

Bản xem trước cho thấy tai nghe sẽ cải thiện cách chúng ta trải nghiệm thể thao như thế nào. Ví dụ: người xem sẽ có khả năng hiển thị đồng thời năm trận đấu trên màn hình, dễ dàng chuyển đổi giữa các trận đấu đó trong khi vẫn theo dõi các đội và giải đấu yêu thích của họ. Điều này sẽ hoạt động tốt với ứng dụng nhiều người xem F1, nếu ứng dụng này thêm vào nỗ lực này; giúp người hâm mộ tập trung vào nhiều đội hoặc trình điều khiển cùng một lúc.

Bằng cách tập trung vào một trận đấu cụ thể, người hâm mộ có thể tận hưởng nhiều góc độ của hành động, bao gồm góc nhìn từ phía đường đua hoặc phía sân đấu, được bổ sung bởi các số liệu thống kê chi tiết. Hơn nữa, họ sẽ có tùy chọn để đi sâu vào các bản phát lại sâu, làm sống động thêm trải nghiệm của họ. Người hâm mộ F1 cuối cùng cũng có thể thực hiện ước mơ trở thành một củ khoai tây đi văng!

Đang tải tweet nhúng

Các đối tác thể thao của Disney sẽ có cơ hội khám phá những cách sáng tạo để thu hút người hâm mộ thông qua nền tảng này. F1 nằm trong danh sách cùng với các môn thể thao hàng đầu khác thuộc sở hữu của Disney, chẳng hạn như NBA, NHL và MLB trong số những môn thể thao khác. Và F1 có thành tích sử dụng công nghệ tiên tiến. Mercedes đã thử nghiệm sử dụng iPad để mang đến cho người hâm mộ trải nghiệm ngồi trên ghế lái vào đầu năm 2014.

Đối với một môn thể thao sống và hít thở công nghệ như F1, chắc chắn đây sẽ là một cuộc chơi không hề dễ dàng. Với những ý tưởng không giới hạn để khai thác triệt để cơ hội này, nó chỉ hứa hẹn sự phấn khích cho những gì sắp tới.

Người hâm mộ đã sẵn sàng để bị cuốn hút

Lực hấp dẫn của tình huống không bị mất đối với người hâm mộ F1. Đây thực sự là một cách thay đổi cuộc chơi để trải nghiệm thế giới tốc độ cao của F1. Tiếng động cơ, nhìn thấy những chiếc xe trên đường đua; mọi vết cắt, mọi va chạm ngay trước mặt bạn.

Do đó, sự cường điệu đã nổi bong bóng.

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Người hâm mộ đã sẵn sàng dốc hầu bao để sở hữu một thiết bị chào đón họ bước vào thế giới mới của giải đua xe F1.

Đang tải tweet nhúng

Trên thực tế, một số người hâm mộ lo lắng rằng nó có thể khiến thực tế trở nên quá sức chịu đựng…

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Thật an toàn khi nói rằng niềm vui của tất cả đã có tác động đến cộng đồng F1. Một năm kể từ bây giờ, trò chơi sẽ thay đổi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *