Người hâm mộ F1 tức giận khi tài khoản F1 chính thức thêm vào tin đồn mất chỗ ngồi của Nyck de Vries

Formula 1

Người ra mắt Công thức 1 Nyck de Vries đã không có khởi đầu tốt nhất cho mùa giải Công thức 1 năm 2023. Tân binh vẫn chưa ghi được một điểm nào. Người ta đã thảo luận rộng rãi rằng người Hà Lan có thể sớm mất ghế. Tuy nhiên, người hâm mộ Công thức 1 đã bị bỏ rơi tức giận khi tài khoản chính thức của Công thức 1 cùng với tin đồn De Vries mất ghế.

Scuderia Alpha Tauri đã tuyển dụng Nyck De Vries vào đầu mùa giải 2023. Anh ấy được cho là người thay thế cho Pierre Gasly sắp mãn nhiệm. Tuy nhiên, lần xuất hiện đầu tiên đó đã không thể tái tạo được mức độ hiệu suất mà Pierre Gasly sở hữu.

Vries hiện có 0 điểm khác ghi tên mình và thành tích tốt nhất của anh ấy trong năm chặng đua đầu tiên là P14. Mọi thứ trở nên tồi tệ hơn với tay vợt người Hà Lan khi đồng đội của anh ấy Yuki Tsunoda bắt đầu chiến đấu để giành điểm và đã cán đích được hai lần trong top 10. Điều này dẫn đến nhiều cuộc thảo luận về việc liệu Alpha Tauri có giữ De Vries làm tài xế cho họ trong tương lai hay không.

Công thức 1 dường như thúc đẩy những tin đồn về De Vries

Công thức 1 tham gia thảo luận với tài khoản chính thức của họ khi họ đăng bài viết chuyên sâu về tình huống mà Nyck De Vries hiện đang gặp phải. Tuy nhiên, bài viết thiếu một phân tích khách quan về tình hình. Ngoài ra, Công thức 1 Twitter đã cố gắng làm dấy lên tin đồn về việc De Vries mất ghế bằng cách chú thích ‘Nyck De Vries có thực sự có nguy cơ mất ghế??’. Được viết bởi Lawrence Baretto, ý kiến ​​​​đã khiến người hâm mộ phẫn nộ.

người dùng Twitter Lor cho thấy Nyck De Vries đã phải chịu nhiều sự sỉ nhục trước công chúng. Việc tài khoản Công thức 1 chính thức cũng tham gia là điều chưa từng có.

Đang tải tweet nhúng

Người dùng xác nhận rằng họ không phải là người hâm mộ của De Vries. Họ cũng đề cập rằng khá mỉa mai khi Công thức 1 đang nói về sức khỏe tâm thần và một người thất nghiệp ngay khi anh ta bắt đầu công việc mới.

Đang tải tweet nhúng

Nyck De Vries đã có một mùa giải 2023 tồi tệ.

Tin đồn xuất hiện ngay từ đầu sau một loạt màn trình diễn đáng thất vọng của Nyck De Vries. Mọi thứ trở nên tồi tệ hơn với anh ấy tại Azerbaijan Grand Prix. Anh ấy đã va chạm ở Vòng loại, va chạm với đồng đội Tsunoda trong cuộc đua nước rút và DNFed trong cuộc đua chính.

Red Bull’s Junior Driver Program có rất nhiều tài năng trẻ đang chờ đợi bên ngoài để có cơ hội tham gia Công thức. Liam Lawson dường như là thủ lĩnh hiện tại trong số họ. Anh ấy là người có thâm niên cao nhất trong số các tay đua cấp dưới và đang thi đấu tốt ở giải Super Formula tại Nhật Bản. Anh ấy hiện đang dẫn đầu chức vô địch với hai chiến thắng mang tên mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *