Người hâm mộ F1 vui mừng sau khi ‘bắt nạt’ Charles Leclerc với số tiền 125 triệu đô la để ‘sửa’ điện thoại của anh ấy

Formula 1

Charles Leclerc trị giá 125 triệu đô la đã thu hút sự chú ý của mọi người vào tháng trước sau khi anh ấy tham dự giải đấu Monte Carlo Masters với ‘Bị hư hại‘ điện thoại Iphone. Trong khi xem điều này, một số người hâm mộ F1 đã khen ngợi Monegasque vì ‘khiêm tốn‘trong khi những người khác’bắt nạt‘ anh ấy để sửa điện thoại của mình.

Một tháng sau, Leclerc dường như rất coi trọng mối quan tâm của người hâm mộ khi anh được phát hiện với một chiếc điện thoại đã được sửa chữa. Chứng kiến ​​cảnh này, những người hâm mộ F1 đã rất vui mừng, một số người trong số họ nhận xét rằng chàng trai 25 tuổi cuối cùng đã sửa được điện thoại của mình.

Có thể bắt nạt anh ta với bất cứ điều gì‘: Người hâm mộ F1 ăn mừng thành công trong việc ‘bắt nạt’ Leclerc

một số người hâm mộ Charles Leclerc đã đưa lên phương tiện truyền thông xã hội và ăn mừng bằng cách tuyên bố rằng F1 Twitter đã giành chiến thắng sau Monegasque cuối cùng ‘sửa điện thoại của anh ấy‘.

Đang tải tweet nhúng

Trong khi đó, một số người ủng hộ khác như lau dọn nói rằng họ tin rằng người hâm mộ có thể ‘bắt nạt‘ Charles Leclerc vào bất cứ điều gì.

Đang tải tweet nhúng

Và sau đó là một số người hâm mộ khác như Tro người vẫn chưa sẵn sàng tin rằng Leclerc đã sửa điện thoại của mình.

Đang tải tweet nhúng

Charles Leclerc thường rất nhiệt tình với người hâm mộ của mình

Người hâm mộ F1 có thể tin rằng ‘bắt nạt‘ khiến Charles Leclerc phải sửa điện thoại vì phản ứng của Monegasque đối với những người ủng hộ ông. Chỉ vài ngày trước, cầu thủ 25 tuổi này đã có một phản ứng vui nhộn sau khi bị người hâm mộ chế giễu về kỹ năng chơi bóng của anh ấy.

Ngay sau hình ảnh Cây mặt Leclerc đã lan truyền trên mạng xã hội, người lái xe Ferrari đã lên Instagram và viết một cách vui nhộn, “Tôi có một tài năng bẩm sinh trong bóng đá“. Đây là một trong nhiều lần Leclerc nhanh chóng phản hồi những gì người hâm mộ thấy hấp dẫn ở anh ấy.

Đang tải tweet nhúng

Trước đó, Leclerc đã ngay lập tức trả lời một người hâm mộ, người này cho biết họ đã nhìn thấy chiếc Ferrari 812 Competizione của cầu thủ 25 tuổi. Monegasque một cách nhanh chóng làm sạch không khí nói rằng chiếc xe này không thuộc về anh ta.

Đang tải tweet nhúng

Và quay ngược lại xa hơn, Leclerc cũng đã từng gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ khi ca khúc anh chờ đợi không được phát hành đúng thời hạn trên nền tảng phát trực tuyến mà anh đã quyết định. Ai 25 tuổi xin lỗi về sự chậm trễ và tuyên bố rằng nhóm của anh ấy đã sẵn sàng giải quyết vấn đề.

Đang tải tweet nhúng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *