Người hâm mộ F1 yêu cầu trách nhiệm giải trình khi Lewis Hamilton trưng bày chiếc đồng hồ trị giá 225.000 đô la trong khi LeBron James tiêu diệt các chiến binh

Formula 1

Lewis Hamilton đã xuất hiện trong trận Lakers vs. Warriors vào thứ Sáu, đeo chiếc đồng hồ Patek Philippe trị giá 225.000 đô la để xem LeBron James tiêu diệt Warriors. Trong khi đó, người hâm mộ F1 đang đòi hỏi câu trả lời từ nhà vô địch thế giới 7 lần.

Trong một thời gian dài, Hamilton đã ủng hộ đồng hồ IWC và người hâm mộ thường mong đợi anh ấy tuân theo hiệp ước khi xuất hiện trước công chúng. Tuy nhiên, ở phía bên kia Đại Tây Dương, anh ấy đã từ bỏ các cam kết thương mại của mình với IWC để giới thiệu những chiếc đồng hồ xa xỉ Patek Phillippe.

Tài khoản Instagram, crazyluxurylife, cho thấy Hamilton đang đeo một chiếc Nautilus 5980 Chronograph bằng vàng hồng 18k. Nhà sản xuất đồng hồ Genevan đã ra mắt dòng sản phẩm này vào năm 2013 và ngay lập tức thu hút sự chú ý của nhiều người nổi tiếng.

Đang tải nhúng instagram

Người hâm mộ F1 đặt câu hỏi về cam kết thương mại của Lewis Hamilton

Người ta thường thấy Hamilton đeo chiếc đồng hồ IWC mang tính biểu tượng của mình. Nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ cũng đã giới thiệu một số đồng hồ thuộc dòng Grand Pilot cho chính Hamilton. Tuy nhiên, khi Hamilton bị phát hiện khoe khoang với một số thương hiệu xa xỉ khác, người hâm mộ đã ngay lập tức nhân cơ hội này để chỉ trích anh.

Lewis Hamilton chọn đội ở trận Lakers vs Warriors

Hamilton tham gia trận đấu với sự nhiệt tình khi chứng kiến ​​LeBron James của LA Lakers hủy diệt Steph Curry và Co. Lakers đã giành chiến thắng trước Warriors trong Ván 6 để tiến vào Chung kết Hội nghị. Lakers sẽ đối đầu với Denver Nuggets ở Western Conference.

Sau trận đấu, Hamilton đã đăng một bức ảnh của mình lên tài khoản Instagram với nội dung “Đêm tuyệt vời khi trở thành một người hâm mộ Lakers.” Hơn nữa, trong một bài đăng khác, Hamilton đã nói, “Trò chơi tuyệt vời, năng lượng tuyệt vời.”

Đang tải nhúng instagram

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *