Người hâm mộ kêu gọi Max Verstappen trên mạng xã hội vì hành vi thiếu tế nhị tại Miami GP – “…Just Gone”

Formula 1

Một người hâm mộ từng là chủ sở hữu thẻ VIP của Paddock trong 2023 Miami Grand Prix gần đây đã gọi điện cho Max Verstappen. Người hâm mộ đã chỉ trích nhà đương kim vô địch vì hành vi thiếu tế nhị của anh ấy tại cuộc đua Miami International Autodrome.

Theo điểm đến văn hóa Pop nổi tiếng ‘deuxmoi’ trên Instagram, người hâm mộ viết chi tiết về toàn bộ kinh nghiệm của mình [name anonymous] có trong cuộc đua đầu tiên của Mỹ trên lịch F1 mùa này.

Đang tải tweet nhúng

Nói về sự tương tác của anh ấy với những người nổi tiếng và những người lái xe có mặt trong GP, anh ấy đã gửi thông tin chi tiết cho @deuxmoi. Trong số tất cả các câu trả lời, Verstappen có ít điểm nhất và bị đánh giá tệ nhất.

Chi tiết về sự tương tác của người lái xe Red Bull với những người hâm mộ VIP, anh ấy đã viết, “Anh ấy ổn. Anh ấy đã cho chúng tôi một chữ ký. Bạn tôi đã cố gắng làm cho anh ấy cười nhưng anh ấy cứ tiếp tục.” Hơn nữa, người hâm mộ cũng cho điểm tương tác “5/10”.

Mọi người khác thế nào so với Verstappen?

So với phi công người Hà Lan, những ‘người nổi tiếng’ khác thân thiện hơn, như trong bài viết. Trong số những người khác, ngôi sao Ferrari Charles Leclerc và vận động viên quần vợt Roger Federer có số điểm “100/10”.

Sau đó là nhà vô địch thế giới bảy lần Lewis Hamilton, ngôi sao Williams Alex Albon và Red Bull ace Sergio Perez, những người đều được người hâm mộ VIP đánh giá “10/10” về trải nghiệm Miami GP.

Tiếp theo là ASAP Rocky, Lando Norris, Oscar Piastri, Pierre Gasly, Logan Sargeant, Kevin Jonas và Felipe Massa. Họ đều có số điểm từ 9 trở xuống theo tương tác của người hâm mộ. Hơn nữa, có những người nổi tiếng đặc biệt, chẳng hạn như Vin Diesel, Michelle Rodriguez, Emrata, v.v.

‘Kiêu ngạo’ Verstappen thể hiện sự khiêm tốn sau thất bại trước Baku

Tay vợt người Hà Lan, người mà người hâm mộ thường gọi là ‘kiêu ngạo’, tuy nhiên đã cho thấy một khía cạnh khác của anh sau Grand Prix Azerbaijan 2023. Max Verstappen, sau khi bị đồng đội Perez đánh bại, đã chạy ra phía trước để chúc mừng tay vợt người Mexico và ca ngợi anh ấy vì nỗ lực dũng cảm của mình.

Nhà đương kim vô địch đã đánh mất chiến thắng rõ ràng sau một sai lầm của xe an toàn của đội mình. Tuy nhiên, tay vợt người Hà Lan tỏ ra bình tĩnh và điềm tĩnh một cách khác thường mặc dù để thua trong trận thắng Baku.

Hơn nữa, anh ấy tiếp tục ca ngợi người chiến thắng trong cuộc đua Baku. Theo Crash.net, cầu thủ 25 tuổi cho biết: “Bạn phải thừa nhận và cũng đánh giá cao khi ai đó đã làm một công việc tuyệt vời. Và đó là những gì đã xảy ra ngày hôm nay. [Perez’s Baku win]”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *