Người hâm mộ kinh dị Phản ứng với kế hoạch nâng cấp GP Tây Ban Nha của Max Verstappen và Red Bull

Formula 1

Cho đến nay, mùa giải 2023 đã chứng kiến ​​Red Bull thống trị mọi cuộc đua. Trong số sáu cuộc đua cho đến nay, đội có trụ sở tại Milton-Keynes đã giành chiến thắng trong tất cả các cuộc đua đó, với Max Verstappen đã mang về bốn chiến thắng trong số đó. Cho đến nay, chưa có đội nào có thể đe dọa được họ và không có khả năng họ sẽ làm như vậy trong các cuộc đua sắp tới. Điều này là do Red Bull sẽ mang đến một bản nâng cấp lớn giúp nâng cao hiệu suất cho GP Tây Ban Nha vào tuần tới.

Sau khi giành chức vô địch thế giới 2021 và 2022, Verstappen là yêu thích để giành danh hiệu một lần nữa. Tuy nhiên, ở mùa giải này, sự thống trị của anh được chú ý nhiều hơn bởi bò đỏ đã chế tạo chiếc xe mạnh nhất mà chúng ta từng thấy trong môn thể thao này trong một thời gian dài. Những người hâm mộ muốn xem hành động cạnh tranh phía trước không vui lắm và các báo cáo về bộ nâng cấp mới nhất của họ khiến họ cảnh giác với những gì sắp xảy ra.

Circuit de Catalunya-Barcelona đã là một đường đua mà mọi người cảm thấy sẽ phù hợp với Red Bull. Đó là một chặng đường dài sẽ phát huy hết điểm mạnh của RB19, nhưng với những cải tiến hơn nữa, Red Bull có thể trở nên gần như bất khả chiến bại trong cuộc đua về phía trước.

Người hâm mộ phản ứng với Red Bull mang lại nhiều cải tiến hơn cho Barcelona

GP Tây Ban Nha diễn ra vào cuối tuần tới và mức độ phấn khích không cao đối với những người không ủng hộ Verstappen. Người hùng quê hương Fernando Alonso tiếp cận cuộc đua với nhiều hy vọng vì đám đông sẽ cầu nguyện cho anh ấy giành chiến thắng trong cuộc đua thứ 33, nhưng nếu những cải tiến của Red Bull giúp họ tốt hơn hiện tại, thì anh ấy sẽ gặp khó khăn.

“Chúng tôi sẽ thử một cái gì đó mới ở Barcelona,” Helmut Marko nói như được trích dẫn bởi tin tức RBR trên Twitter. Người hâm mộ đang phát hoảng sau khi thấy Marko nói gì về kế hoạch của họ trong những tuần tới.

Từ mặt trăng viết trên Twitterbò húc không cần không nâng cấp wth là sai với họ ????

Đang tải tweet nhúng

Cựu kỹ sư hệ thống Red Bull trở thành người sáng tạo nội dung Và – EngineMode11 ngạc nhiên khi thấy Red Bull giới thiệu các bản nâng cấp vào đầu mùa giải này.

Đang tải tweet nhúng

Một người hâm mộ khác trên Twitter đã cố gắng giải thích với quản trị viên của trang phục có trụ sở tại Milton-Keynes. “No làm ơn dừng lại đi,” người hâm mộ viết. “KHÔNG bò húc nâng cấp. Cái gì nâng cấp? Chiếc xe thật tuyệt vời.”

Đang tải tweet nhúng

Đội của Max Verstappen sẽ nhận được những cải tiến gì?

Như đã đề cập Blog GP, Marko thừa nhận rằng họ sẽ thử một cái gì đó mới ở Tây Ban Nha vào cuối tuần này. Tuy nhiên, họ sẽ thực hiện những cải tiến gì, nhà cầm quân 79 tuổi người Áo không tiết lộ.

Cho đến nay, RB19 không hề có dấu hiệu suy yếu. Chiếc xe đã hoạt động tốt ở những vòng đua tốc độ cao như Azerbaijan, và cả những vòng đua tốc độ thấp như Monaco, như chúng ta đã thấy vào cuối tuần trước.

Bất chấp điều đó, Max Verstappen được kỳ vọng sẽ thống trị GP Tây Ban Nha 2023. Tay vợt 25 tuổi hiện đang hơn người xếp thứ hai là Sergio Perez 39 điểm trên bảng xếp hạng chức vô địch của các tay đua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *