“Người hâm mộ Lakers phá vỡ ‘đêm dài’ tại Stephen Curry!”: Các ngôi sao của Warriors bị mắc kẹt sau khi LeBron James và Co. Loại bỏ chúng trong 6 trò chơi

NBA

LeBron James đã làm điều đó một lần nữa. Anh ấy sẽ đối đầu với Warriors ở vòng loại trực tiếp lần thứ 5 trong sự nghiệp của mình, và anh ấy đã phá hỏng 3 trận liên tiếp của họ đêm nay. Warriors đã không thua Sê-ri Hội nghị phương Tây kể từ khi Steve Kerr tiếp quản vào năm 2015. Họ đang dẫn trước 19-0 trong khoảng thời gian đó. Warriors chưa bao giờ thua trong một loạt trận mà Stephen Curry, Klay Thompson và Draymond Green bắt đầu mọi trận đấu, và Dubs đã thắng 28 trận đường thẳng. Chứng kiến ​​Lakers đánh bại nhà đương kim vô địch, người hâm mộ của họ đã chế nhạo Stephen Curry bằng màn ăn mừng mang tính biểu tượng của riêng anh.

Kể từ Bong bóng Playoffs, Lakers đã là một đội tệ hại. Bất chấp những thay đổi về nhân sự, đội dường như không bao giờ tiến bộ. Tuy nhiên, thời hạn giao dịch này, họ đã thực hiện một số thay đổi lớn và đội đã thực sự xoay chuyển tình thế. LeBron James và cộng sự. có hàng thủ tốt nhất trong các trận play-off này. Tối nay, họ đã sử dụng điều tương tự để hạ gục các nhà đương kim vô địch và người hâm mộ yêu thích từng giây phút đó.

Fan Lakers quẩy tung Stephen Curry với màn ăn mừng ‘xuyên đêm’

Trong trận play-off năm ngoái, Stephen Curry đã tung màn ăn mừng ‘xuyên đêm’ khi đưa đối thủ vào giấc ngủ. Nó lan truyền nhanh chóng và mọi người trên khắp thế giới sao chép y hệt.

Tối nay, khi Lakers khai mạc mùa giải Warriors, những người hâm mộ tại đấu trường Crypto.Com nghĩ rằng thật công bằng khi họ trả ơn.

Ngay cả nhà phân tích Skip Bayless của Fox Sports, một người nổi tiếng ghét LeBron, đã lên Twitter để chỉ trích nhà đương kim vô địch.

Đang tải tweet nhúng

Chà, vì lợi ích của họ, những người hâm mộ Lakers nên hy vọng họ giành chiến thắng trong loạt trận tiếp theo, nếu không những kẻ phá bĩnh sẽ tấn công trở lại.

Đó có phải là dấu chấm hết cho Draymond Green với Warriors?

Bất chấp mọi chuyện xảy ra, người ta vẫn thấy Draymond Green cười đùa với LeBron James. Điều đó nhướn mày. Draymond và Warriors đã không đồng ý gia hạn vào mùa giải trước, và bây giờ anh ấy có một lựa chọn cầu thủ trong hợp đồng của mình vào mùa giải tới.

Có tin đồn rằng anh ấy có thể đang theo đuổi hợp đồng lớn cuối cùng của mình. Tuy nhiên, sau trận thua ngày hôm nay, anh ấy có thể ở lại với Dubs và chứng minh rằng cốt lõi có thể đi tiếp một vòng nữa. Cho đến bây giờ, chúng tôi không có thông tin chính xác. Chúng ta sẽ phải đợi đến mùa giải để biết quyết định của Dray.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *