Người hâm mộ nghĩ rằng LeBron James là ‘Cầu thủ vĩ đại nhất’ nói, ‘Hãy để họ đùa và phàn nàn’ Trích dẫn chống lại các chiến binh

NBA

LeBron James và Lakers dẫn trước loạt trận 3-1 và sẽ bước vào ván 5 với cơ hội kết thúc ván này. Tất nhiên, các Chiến binh không quá hài lòng về toàn bộ tình huống, với việc Steve Kerr thậm chí còn gọi các quan chức để đưa ra lời kêu gọi nhẹ nhàng với Lakers. Tuy nhiên, theo báo cáo gần đây của Chris Haynes, một ‘cầu thủ hàng đầu của Lakers’ đã phản hồi.

Các cầu thủ của cả hai đội được biết là bạn của nhau ngoài sân đấu. Tuy nhiên, khi mỗi trận đấu trôi qua, họ dường như phát ngán với nhau. Vì vậy, với tất cả sự căng thẳng cao hơn bất kỳ đội nào có thể mong đợi, Steve Kerr đã nói một điều khá kích thích. Xem một đoạn YouTube ngắn của NBA trên ESPN.

Tất nhiên, một trong những cầu thủ Lakers đã quay lại với anh ta. Dennis Schroder đã trả lời tuyên bố của Steve Kerr bằng tuyên bố sau đây trên luồng trực tiếp với Adin Ross.

“Nếu họ đặt một màn hình bất hợp pháp, đôi khi bạn phải cho họ thấy nó đang di chuyển trên màn hình. Nếu không, họ sẽ không gọi nó”

Nói chung, không phải cái mà bạn gọi là bầu không khí hài hòa nhất, đúng không. Tuy nhiên, bằng cách nào đó, nó gần đây đã trở nên tồi tệ hơn sau báo cáo của Chris Haynes chỉ vài giờ trước trận đấu.

Chris Haynes báo cáo, và những người hâm mộ đang cáo buộc

Chris Haynes được biết đến là người thân thiết với một số cầu thủ giỏi nhất NBA. Vì vậy, theo nhiều cách, anh chàng giống như một người trong cuộc trong bộ phim truyền hình NBA hơn bất kỳ ai mơ ước.

Trước khi bắt đầu Ván 5, anh ấy quyết định nhắn tin cho ‘những người chơi hàng đầu của Lakers’ về cảm nhận của họ về những lời phàn nàn của Steve Kerr đối với các quan chức. Và câu trả lời là ngoài ngon. Xem các tweet của Vòng quay Lakers dưới.

Đang tải tweet nhúng

“Cứ để họ phàn nàn và phàn nàn”

Bạn có ngửi thấy không? Dường như có một chút rau mùi tây trong mùi, một ít hành tây ở bên cạnh, kết hợp với một cảm giác thù địch cổ điển. Không có gì để làm cho loạt phim hay nhất mọi thời đại này trở nên tốt hơn hiện tại.

Điều đó nói rằng, người hâm mộ nghĩ những người chơi ‘hàng đầu’ này là ai? Chà, một số người hâm mộ, thích tin rằng đó là Dennis Schroder, như ‘Elii (Quạt Nhiệt Hạnh Phúc)’.

Đang tải tweet nhúng

Chúng tôi có thể nói, điều này có lẽ là do những gì Schroder đã nói trước đó về vấn đề này. Tuy nhiên, những người khác, chẳng hạn như ‘Meloismybabydaddy‘ tin rằng đó có thể là LeBron James.

Đang tải tweet nhúng

Vào cuối ngày, thật khó để nói đó là ai. Tuy nhiên, bất kể ai đã nói điều đó, nếu Lakers không đưa những bình luận này ra khỏi phòng thay đồ của họ, thì rất có thể tất cả họ đều cảm thấy như vậy. Và vì các Chiến binh đã nghe thấy điều đó, nên rất có thể động cơ không chỉ được khởi động mà còn quay vòng vào thời điểm này.

Bước vào Ván 5 có khả năng kết thúc này, mọi thứ đã trở nên sôi sục ở cả hai phía của loạt trận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *