Người hâm mộ nói đùa về việc hợp đồng trị giá 180 triệu đô la của Adin Ross bị chấm dứt để khiến những người phát trực tuyến sợ phát trực tuyến nhiều hơn trên Kick

Thể thao điện tử

Streamer nổi tiếng Adin Ross một lần nữa ngừng phát trực tuyến, khiến người hâm mộ sợ hãi quay trở lại nhiệm vụ của mình. Người hâm mộ đã nói đùa về việc Kick có thể chấm dứt hợp đồng béo bở của họ với streamer trẻ như thế nào.

Adin Ross đã trở thành một trong những streamer nổi tiếng nhất trong những năm gần đây. Anh ấy là cậu bé vàng trên Twitch với lượng người hâm mộ đáng kinh ngạc. Nhưng anh ấy thường bị lôi kéo vào các cuộc tranh cãi, dẫn đến việc anh ấy bị cấm vĩnh viễn trên Twitch. Vì vậy, Ross đã chuyển sang một nền tảng mới.

Chàng trai 22 tuổi đã gây chấn động thế giới khi ký hợp đồng độc quyền trị giá 180 triệu USD với nền tảng Kick được hỗ trợ bởi Trainwreck. Nhưng kể từ khi tham gia Kick, Adin Ross không còn stream như trước nữa. Sự vắng mặt thường xuyên của anh ấy tại hiện trường đã khiến người hâm mộ thực hiện một số bước thú vị.

Một người hâm mộ đã cố gắng dọa Adin Ross bằng việc chấm dứt hợp đồng Kick của anh ấy

Một người dùng Twitter có tên Ryan gần đây đã vào tài khoản của anh ấy để chia sẻ một bài đăng thú vị. Anh ấy đã tải lên một bức ảnh về luồng và logo Kick và thêm một chú thích thú vị. Anh ấy tuyên bố nền tảng được hỗ trợ bởi Trainwreck đã chấm dứt hợp đồng béo bở của họ với Adin Ross do anh ấy vắng mặt trên diễn đàn lần thứ năm.

Đang tải tweet nhúng

Không còn nghi ngờ gì nữa, đây sẽ là một tin sốc đối với khán giả của Ross. Nhưng Ryan đã làm rõ trong các bình luận rằng đó chỉ là một trò đùa. Anh ta chỉ đang cố dọa chàng trai 22 tuổi đăng bài thường xuyên như trước đây. Rốt cuộc, anh ấy có hơn 541.000 người theo dõi đang chờ phát trực tiếp trên nền tảng phát trực tuyến mới.

Nhưng hầu hết người hâm mộ của Adin không thích trò đùa này. Thay vào đó, họ lừa Ryan bằng cách tuyên bố rằng Kick bây giờ nên thuê anh ta thay vì Ross với một hợp đồng tốt hơn. Tuy nhiên, một người cho rằng Ross không còn động lực để phát trực tuyến nữa, bởi vì anh ấy đã đạt được hầu hết mọi thứ.

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Bài đăng cũng thu hút một số người ghét, những người hy vọng đó là sự thật. Họ cũng cho rằng việc Kick kết thúc hợp đồng với Adin Ross sẽ khiến họ rất vui.

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Adin Ross đã không giải thích lý do đằng sau việc anh ấy không phát trực tuyến trong tuần qua. Nhưng anh ấy có thể đang giải quyết các vấn đề cá nhân hoặc đang thực hiện một số dự án trong tương lai. Hiện tại, người hâm mộ chỉ có thể suy đoán về sự vắng mặt của anh ấy, chờ đợi sự trở lại của anh ấy và tự quyết định lý do tại sao.

Nếu bạn thấy điều này thú vị, hãy nhấp vào đây để đọc về cảm xúc của ngôi sao Twitch Disguised Toast sau khi đội VCT Game Changers của anh ấy lọt vào sự kiện chính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *