Người hâm mộ nổi tiếng của Max Verstappen đánh bại Fernando Alonso để giành chiến thắng thứ 33 tại GP Tây Ban Nha

Formula 1

Pitstop Boys đã làm được điều đó một lần nữa. Sau khi phá vỡ các bảng xếp hạng với Super Max, cả hai tiếp tục sáng tác các bài hát cho Lando Norris. Bây giờ, trước chiến thắng thứ 33 của Fernando Alonso, nghệ sĩ mang tính biểu tượng đã chuẩn bị cho lễ kỷ niệm.

Red Bull thường chơi Super Max trong các bữa tiệc sau của họ, mạch phát ra các bài hát từ loa của họ. Giờ đây, trong thời điểm mà Alonso đang là tâm điểm chú ý, họ đã tặng cho thế giới một bài hát hoàn hảo để ăn mừng chiến thắng đã được chờ đợi từ lâu.

có tiêu đề Cố lên Fernando! bop có sẵn trên tất cả các trang web phát trực tuyến lớn. Tất nhiên, trong suốt cuối tuần GP Tây Ban Nha, khi tình yêu dành cho nhà vô địch quốc gia ở mức cao nhất mọi thời đại, khán đài sẽ ca hát và nhảy múa theo kiệt tác này.

Trên thực tế, các giám khảo trên Twitter đã đóng dấu phê duyệt bài hát mới của họ. Đã đạt được đà trên các nền tảng mạng xã hội, bài hát chắc chắn sẽ lan truyền nhanh chóng.

Người hâm mộ Fernando Alonso hát theo ca khúc Pitstop Boys

Người hâm mộ vô cùng vui mừng khi các chàng trai Pitstop tìm được đường trở lại hiện trường. Và để dành tặng bài hát cho người bạn tốt của Verstappen, Alonso đã chiếm được cảm tình của tất cả những người nghe.

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Hơn nữa, âm mưu cho thấy Alonso đã giành được giải Grand Prix tại nhà vào cuối tuần này nhờ vào thời điểm phát hành.

Đang tải tweet nhúng

Người hâm mộ cũng khuyến nghị Aston Martin bắt đầu phát bài hát qua loa của họ vào cuối tuần.

Đang tải tweet nhúng

Không phải vinh dự đầu tiên của Alonso

Trong suốt sự nghiệp huyền thoại của mình, chắc chắn không thể chỉ có một bài hát có thể tổng kết được điều kỳ diệu đó là Fernando Alonso. Vì vậy, các chàng trai pitstop tham gia trò chơi hơi muộn.

Năm 2009, nghệ sĩ người Asturian Melendi đã sáng tác bài hát “El Nano” cho người anh hùng quê hương mình. Để tưởng nhớ đến thời gian của Alonso tại Renault, nghệ sĩ tuyên bố rằng Alonso là bất tử; nhìn vào cách anh ấy làm hôm nay, ở tuổi 41, có lẽ anh ấy là như vậy.

Đoạn điệp khúc đặt Alonso lên trên tất cả sự vĩ đại của môn thể thao này: ” Tôi không muốn Barrichello, Schumacher hay Button. Bởi vì đó là Nano… Magical Alonso!”

Không nghi ngờ gì khi Alonso đã để lại ấn tượng cho bất kỳ ai chứng kiến ​​thành công của anh trên đường đua. Khó có thể ghét người lái xe, rõ ràng mọi thế hệ người hâm mộ, cả cũ lẫn mới, đều cổ vũ cho Samurai Tây Ban Nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *