Người hâm mộ phát hiện ra người phụ nữ mà Carlos Sainz bị cáo buộc đã lừa dối bạn gái của mình tại bữa tiệc ở Monaco

Formula 1

Tay đua ngôi sao Ferrari Carlos Sainz đã gây chú ý vào ngày 1 tháng 6 sau khi có tin đồn gây sốc rằng anh ta có thể đã lừa dối bạn gái lâu năm Isa Hernaez của mình ở Monaco. Người hâm mộ đã đưa lên phương tiện truyền thông xã hội và tải lên hình ảnh của một nữ giới người mà Sainz được cho là đã lừa dối Isa.

Đang tải tweet nhúng

Suy đoán nảy sinh sau khi Sainz bất ngờ tiết lộ trước đó rằng anh không còn bạn gái nữa. Trong khi phát biểu trước đám đông, người Tây Ban Nha nóiKhi tôi ở nhà, tôi dành thời gian cho gia đình, con chó của tôi, bạn gái của tôi nếu tôi có“.

Đang tải tweet nhúng

Và tin đồn này càng nóng lên sau khi một phóng viên của F1 cũng tiết lộ tin tương tự. Matthew J. Thompson đã tweet rằng Sainz hiện đang độc thân sau khi chia tay Isa sau sáu năm.

Đang tải tweet nhúng

Carlos Sainz được cho là đã lừa dối Isa Hernaez để lấy Mia Brown

Dù tin đồn Carlos Sainz ngoại tình với bạn gái lâu năm Isa Hernaez đã xuất hiện từ lâu nhưng những lời đồn đoán khi đó chưa rầm rộ như bây giờ. Với việc một số người hâm mộ đã chỉ ra người phụ nữ mà Sainz có khả năng lừa dối Isa, tin đồn này đang được chú ý nhiều hơn.

Theo người hâm mộ, người phụ nữ này là người mẫu Mia Brown có trụ sở tại London. Ngay sau khi những tin đồn gian lận này xuất hiện, Brown cũng đã sử dụng Instagram của mình và đăng nhiều hình ảnh với chiếc mũ Ferrari. Vì Sainz đang lái xe cho Ferrari, người hâm mộ đã nhanh chóng liên kết rằng tay đua người Tây Ban Nha có thể đã lừa dối Isa để lấy Brown.

Đang tải nhúng instagram

cờ đỏ“: Người hâm mộ phản ứng trước tin đồn Sainz gian lận

Sau khi một số báo cáo xuất hiện rằng Carlos Sainz có thể đang lừa dối Isa Hernaez, một số người hâm mộ thích cây liễu gợi ý rằng những người lái xe Ferrari có “cờ đỏ“.

Đang tải tweet nhúng

Trên cùng một dòng, một số người hâm mộ khác nói rằng Sainz đã học được từ đồng đội Ferrari của anh ấy, Charles Leclerc. Trước đây, một số người hâm mộ đã chỉ ra rằng Leclerc hiện đang bị đồn hẹn hò với một phụ nữ tên là Alexandra Saint Mleux, người có ngoại hình giống bạn gái cũ của anh, Charlotte Sine.

Đang tải tweet nhúng

Và sau đó là một số người hâm mộ khác như Delilah trong đó nói rằng Sainz và Brown chỉ có thể là ‘bạn‘.

Đang tải tweet nhúng

Vì những tin đồn về việc Sainz chia tay với Isa đã được đồn đoán rộng rãi, người hâm mộ sẽ hy vọng rằng một trong số họ sẽ đưa ra lời giải thích về điều tương tự. Hai người đã hẹn hò trong sáu năm qua và thường giữ bí mật về mối quan hệ của họ. Ngoài ra, cũng không có nhiều thông tin về cách họ gặp nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *