Người hâm mộ rất quan tâm đến Geno Smith sau khi bức ảnh về cánh tay bầm tím của anh ấy được lan truyền rộng rãi: “Xé toạc hàng phòng thủ của Cowboys bằng cánh tay này”

NFL

Tiền vệ Geno Smith của Seahawks vẫn không hề bối rối, ngay cả trước những đối thủ đáng gờm. Anh ấy đã vượt qua chấn thương khuỷu tay trong trận đấu với Rams ở hiệp thứ ba. Anh ấy đã dành phần lớn thời gian của quý 4 trước khi quay lại thực hiện một động tác quan trọng vào cuối trò chơi. Ngôi sao QB bắt đầu với 49ers và sau đó là Cowboys vào tuần trước, một lần nữa chứng tỏ rằng anh ấy không ngại đối đầu với các đội lớn.

Tuy nhiên, Geno Smith mới đây đã chia sẻ bức ảnh cánh tay bị thương của anh sau trận đấu với đội tuyển Mỹ. Sau đó anh ấy đã xóa nó, làm dấy lên rất nhiều sự tò mò của người hâm mộ. Hình ảnh nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội như cháy rừng.

Đang tải tweet nhúng

Một cơn sốt trên mạng xã hội xảy ra sau đó khi người hâm mộ cũng như các nhà phân tích không biết mức độ chấn thương của Smith. Ngay cả khi đối đầu với Cowboys, anh ấy vẫn không có dấu hiệu chậm lại. Trên thực tế, Seahawks QB đã mang đến một trong những màn trình diễn nổi bật của mùa giải. Anh ấy ném xa ấn tượng 334 thước, ba lần chạm bóng và cũng ghi được một cú TD gấp gáp.

Brady Henderson của ESPN đã mô tả vết bầm tím ở cánh tay ném của Geno Smith là “khủng khiếp” sau cú đánh ở Tuần 11. Brady kể chi tiết về việc Geno đã có một màn trình diễn tuyệt vời như thế nào, mặc dù luyện tập tối thiểu trước trận đấu với 49ers. Tuần luyện tập ấn tượng của anh ấy trước trận đấu với Dallas đã được phản ánh qua 91,3 QBR tốt nhất mùa giải.

Đang tải tweet nhúng

Ngay sau khi bức ảnh của Smith xuất hiện trên mạng, người hâm mộ đã nhanh chóng chia sẻ suy nghĩ của mình. Trong khi một số người lo ngại về ngôi sao QB thì những người khác lại khen ngợi sự cống hiến của anh.

Geno Smith khiến người hâm mộ phát cuồng với những bức ảnh chấn thương

Chấn thương của Seahawks QB làm nổi bật tính chất không thể tha thứ của môn thể thao này, gây thiệt hại cho các cầu thủ, đặc biệt là các tiền vệ. Geno thể hiện tinh thần của một chiến binh thực thụ bất chấp nỗi đau mà anh phải trải qua. Người hâm mộ đã bị sốc trước mức độ nghiêm trọng của vết thương và không thể tin được làm thế nào anh ấy có thể cử động cánh tay của mình một cách tự nhiên.

Một người hâm mộ đã viết: “Xé nát hàng phòng thủ của Cowboys bằng cánh tay này.

Đang tải tweet nhúng

Một người hâm mộ khác cũng tham gia và nói rằng, “À, thế giới thể thao thường thể hiện sự kiên cường và dẻo dai đáng kinh ngạc của những vận động viên như Geno Smith. Hình ảnh anh chơi đùa với khuỷu tay và cơ tam đầu trong tình trạng đau nhức như vậy là minh chứng cho sự cống hiến không ngừng nghỉ của những người theo đuổi…

Đang tải tweet nhúng

Một trong những người hâm mộ đã nhận ra sự kiên trì đáng kinh ngạc của anh ấy và ca ngợi Geno Smith như một anh hùng. Một người khác ca ngợi sự dẻo dai của vận động viên, trích dẫn sự cống hiến của Smith để thi đấu vượt qua nỗi đau.

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Hành trình của Geno Smith tượng trưng cho sự kiên trì khi đối mặt với nghịch cảnh. Vượt qua chấn thương khuỷu tay, không hề bối rối và mang đến một màn trình diễn xuất sắc. Người hâm mộ ngưỡng mộ tinh thần chiến binh của anh ấy và nêu bật mức độ cam kết cần có của một vận động viên để trở thành một phần của NFL.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *