Người hâm mộ Snoopy F1 chia sẻ bí mật về Paddock cay về Lewis Hamilton, Max Verstappen & Miami GP A-Listers

Formula 1

Miami GP đã được chứng minh là cảnh tượng tuyệt vời nhất của mùa giải cho đến nay. Với việc những người nổi tiếng được yêu thích của Mỹ đến để trải nghiệm F1, điều này làm tăng tỷ lệ cược cho các cuộc đua còn lại. Các sự kiện của Mỹ có xu hướng có hiệu ứng đó. Do đó, Lewis Hamilton, Max Verstappen, Charles Leclerc và phần còn lại của lưới được xếp vào các nhóm mà họ hiếm khi sử dụng.

Người hâm mộ F1 trên khắp thế giới cũng háo hức không kém khi được gặp những tay đua yêu thích của họ và cũng háo hức không kém khi treo cờ của đội mình – với nước Mỹ, mọi thứ còn lớn hơn thế. Đám đông lớn hơn, tiếng hô lớn hơn và trải nghiệm kịch tính.

Đang tải tweet nhúng

Một người hâm mộ có thẻ VIP tại Miami GP đã chia sẻ trải nghiệm của họ với cả thế giới; đã thêm một số sức nóng về sự tương tác với các tài xế và những người nổi tiếng khác tại sự kiện.

Smiley Lewis Hamilton và Max Verstappen gắt gỏng dạo chơi trên bãi F1

Bên trong bài viết được gửi đến các trang tin đồnDuexmoi, một người hâm mộ kể chi tiết về tất cả những người lái xe và những người nổi tiếng đi dạo quanh bãi tập.

Họ đã thúc đẩy Lewis Hamilton khi anh ấy bước đi, nhanh chóng hét lên “Still We Rise” với nhà vô địch. Điều này đã được đón nhận với một nụ cười, vì Hamilton, được biết đến với sự tương tác lành mạnh với người hâm mộ, đã trò chuyện với người hâm mộ và “rất thú vị”.

Đang tải nhúng instagram

Sự tương tác với Charles Leclerc là tốt nhất. Những người hâm mộ Ferrari, những người cho tiền ẩn danh giờ là những người hâm mộ Leclerc. “Anh ấy rất tốt, rất hay cười. Tôi đã mang theo con trai của bạn tôi khi tôi gặp anh ấy, và anh ấy rất ngọt ngào với cô ấy, thật ấm lòng khi thấy điều đó. Mẹ anh ấy đã nuôi dạy một quý ông.”

Đang tải tweet nhúng

Mặc dù trải nghiệm này rất tích cực, nhưng họ đã vẽ Max Verstappen như một ông già khó tính. “Anh ấy không sao, anh ấy đã cho chúng tôi chữ ký. Bạn tôi đã cố gắng làm cho anh ấy cười nhưng anh ấy cứ tiếp tục.” Mặc dù các tài xế và những vị khách khác không nằm dưới mức đánh giá 9/10 của người hâm mộ, nhưng họ đã cho Verstappen điểm 5 nhỏ.

Piastri, Norris và Albon là những người tốt, trong khi họ gọi Trung sĩ và Gasly là người hài hước. Sergio Perez xinh đẹp khi đi dạo cùng vợ và có vẻ rất phong độ.

Những người nổi tiếng đã kiểm tra tại Miami GP

Đúng như dự đoán, bãi tập có rất nhiều người có ảnh hưởng, TikTok đóng vai chính cùng với những ngôi sao hạng A từ ngành công nghiệp âm nhạc, vận động viên và ngôi sao Hollywood. Fast and Furious Vin Diesel và Michelle Rodriguez trò chuyện vui vẻ khi cả hai cười đùa cùng người hâm mộ.

Đang tải nhúng instagram

ASAP Rocky cũng thu hút người hâm mộ khi họ hồi tưởng về những tương tác của họ với ngôi sao nhạc rap. “Bạn tôi đã nói đùa rằng ‘chúng tôi không cầu tình yêu, chúng tôi chỉ cầu xe hơi’.” Nhắc đến một bài hát của Weeknd, thông thường, nghệ sĩ sẽ cảm thấy khó chịu, nhưng càng sớm càng tốt. “Chà, tôi cầu nguyện cho cả hai.”

Đang tải nhúng instagram

Emily Ratajkowski và Kevin Jonas cũng chiếm được cảm tình, trong khi Roger Federer chiếm ưu thế. “Anh ấy là điểm sáng của GP, thật vinh hạnh, thật là một người đàn ông, thật là một huyền thoại.”

Như vậy đã kết thúc cuộc đua đầu tiên trong ba cuộc đua của Mỹ. Mặc dù COTA nên có trải nghiệm tương tự, nhưng mọi con mắt đều đổ dồn về Las Vegas. Rõ ràng tác động của Drive to Survive đã thay đổi cuộc chơi đối với Lewis Hamilton & Co.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *