Người hâm mộ “Tay T-Rex” của Max Verstappen vì phong cách gõ kỳ lạ khi phát trực tiếp

Formula 1

Max Verstappen được cho là tay đua thống trị nhất trong F1 vào thời điểm hiện tại và được biết đến là người giỏi những thứ khác ngoài đường đua. Thật không may, kỹ năng đánh máy của cô ấy không phải là thứ mà người hâm mộ nghĩ rằng cô ấy giỏi sau khi một video gần đây quay cảnh cô ấy bắt nạt một cuộc trò chuyện phát trực tiếp đã lan truyền trên mạng xã hội.

Xa F1, Verstappen dành nhiều thời gian cho trình giả lập của mình. Là một fan hâm mộ lớn của đua sim, Bò húcNgười lái xe thích duy trì kỹ năng đua xe thực sự của họ bằng cách dành thời gian trong thế giới ảo. Nhiều lần, anh ấy phát trực tiếp cho người hâm mộ của mình, những người thích xem các pha hành động đua xe sim chất lượng, cũng như một số khoảnh khắc lành mạnh thường có sự tham gia của Penelope, con gái của Kelly Piquet.

Tuy nhiên, trong một buổi phát trực tiếp gần đây, người hâm mộ bắt đầu la ó Verstappen. Không phải vì bất cứ điều gì anh ấy nói hay làm trong trò chơi. Đó là do cách Verstappen gõ bàn phím.

Người hâm mộ chế giễu “tay khủng long” của Verstappen.

Trong khi phát trực tuyến, Verstappen chuyển sang màn hình máy tính khác của mình và bắt đầu nhập nội dung nào đó. Tuy nhiên, cầu thủ 25 tuổi chỉ sử dụng hai ngón tay, điều mà một số người hâm mộ thấy lạ. Như trong tài khoản Instagram bước maxv1, gõ quạt “Max lại gõ như khủng long bạo chúa” trên cuộc trò chuyện.

Tất nhiên, Verstappen biết mình nói đùa, tuy nhiên, anh đáp lại người hâm mộ bằng câu nói: “Hay quá. Đừng nói rằng tôi gõ như một con khủng long bạo chúa.”

Đang tải nhúng instagram

Verstappen đã không học được bài học của mình và sau một lúc, anh ấy lại bắt đầu gõ lại theo phong cách cũ. Lần này, nhiều người hâm mộ đã tham gia troll hơn và các bình luận về “tay T-rex” bắt đầu tràn ngập phòng trò chuyện của Verstappen.

Một người hâm mộ đã gõ, “T-rex Hands Max Verstappen một lần nữa!” Một người hâm mộ khác, người đã tìm thấy toàn bộ sự việc vui nhộn nói, “Gõ tối đa giết chết tôi mọi lúc.”

Max Verstappen một lần nữa thống trị Monaco GP

Trở lại thế giới F1, không ai có thể phủ nhận Verstappen về phong cách của anh ấy và chắc chắn không phải về màn trình diễn của anh ấy. Tay đua của Red Bull đã giành chiến thắng trong cuộc đua thứ tư trong mùa giải, khi anh ấy kéo dài vị trí dẫn đầu ở vị trí đầu bảng xếp hạng sau chiến thắng khải hoàn.

Đang tải tweet nhúng

Đây là chiến thắng thứ hai của Verstappen tại Công quốc với chiến thắng đầu tiên diễn ra vào năm 2021, cuộc đua mà anh ấy đã thống trị. Một lần nữa, chúng ta được chứng kiến ​​Verstappen thống trị Monaco GP, mặc dù lần này, anh ấy đã làm điều đó trong những điều kiện phức tạp hơn.

Verstappen hiện đang hơn người đồng đội Sergio Perez 39 điểm trong chức vô địch, và đã bắt đầu bỏ xa điều mà nhiều người mong đợi sẽ là một cuộc chiến danh hiệu một chiều khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *