Người hâm mộ yêu cầu Daniel Ricciardo chứng minh anh ấy là ‘Người hôn giỏi’ sau khi xin số của anh ấy

Formula 1

Daniel Ricciardo được cho là một trong những ngôi sao nổi tiếng nhất của F1 và luôn được người hâm mộ yêu thích nhờ tính cách lôi cuốn của anh ấy. Tuy nhiên, một người hâm mộ đã từng đưa nó lên một tầm cao mới bằng cách yêu cầu Ricciardo chứng minh anh ấy là một “người hôn giỏi” sau khi cũng xin số của một con lửng mật.

Đầu năm nay, Ricciardo là một phần của buổi quay video chơi khăm cho công ty viễn thông Úc Optus. Anh ta cải trang thành một người bán hàng, đứng sau quầy, xõa tóc và đeo kính cận cao cấp. Người đàn ông 33 tuổi này cũng để ria mép giả. Khi một khách hàng đến gần bàn, một nhân viên bán hàng khác yêu cầu Ricciardo giúp anh ta những gì anh ta cần.

Tuy nhiên, không lâu sau đó, khách hàng nhận ra rằng người đàn ông đứng sau quầy không ai khác chính là siêu sao F1 Daniel Ricciardo. Về mặt thể thao, anh ấy đã trở thành một phần của trò đùa khi chơi cùng với người đã 7 lần vô địch cuộc đua F1. Mọi chuyện kết thúc với việc người phụ nữ lợi dụng việc Ricciardo có mặt trong video chơi khăm, yêu cầu anh chứng minh rằng mình là một “người hôn giỏi”.

Người hâm mộ đã lợi dụng Daniel Ricciardo trong trò chơi khăm

Ban đầu, người hâm mộ không để ý người bán hàng là ai. Tuy nhiên, anh nhanh chóng cảm thấy đó là một gương mặt quen thuộc và hỏi anh ta có phải Daniel Ricciardo không. Người lái xe Red Bull không thể cưỡng lại và trả lời bằng cách nói có, khiến người hâm mộ ngạc nhiên. Có thể tất cả những gì Ricciardo được phép làm là nói đồng ý.

Khi người hâm mộ hỏi Ricciardo rằng anh ấy đang làm gì khi làm việc tại Optus, cựu ngôi sao của McLaren đã trả lời bằng cách nói: “Đúng” một lần nữa. Anh quyết định đùa lợi dụng nó.

Đang tải nhúng instagram

“Tôi nghĩ bạn là một người hôn rất giỏi,” anh ấy nói. Ricciardo, không phủ nhận rằng anh ta không phải, mà người phụ nữ nói thêm, “Lần nào đó chúng ta kiểm tra lý thuyết đó nhé? Cho tôi số điện thoại của bạn?”

Đồng ý một cách mù quáng với trò đùa của người phụ nữ sẽ đi quá xa, vì vậy Ricciardo quyết định kết thúc phân đoạn bằng cách cuối cùng nói những lời “KHÔNG.”

Ricciardo phải tham gia một trò chơi khăm khác

Có những người đứng sau hậu trường nói chuyện với Daniel Ricciardo qua nút tai trong suốt phân đoạn. Họ bắt Ricciardo ăn mặc lố bịch, điều mà người gốc Perth cảm thấy khiến anh ta trông giống như một “kẻ đáng sợ”.

Ricciardo đã đăng một video quay cảnh anh cải trang trên kênh YouTube của mình và một trong những trò đùa đầu tiên anh tham gia là bán điện thoại cho khách hàng. Tuy nhiên, điều khó hiểu là anh ta phải thay thế từ điện thoại bằng “vroom vroom”.

Khách hàng thứ hai đến nói chuyện với Ricciardo, đang tìm kiếm một kết nối băng thông rộng vì anh ta sắp chuyển đến một ngôi nhà khác. Thật buồn cười, những người đứng sau hậu trường đã khiến Ricciardo chế giễu khách hàng bằng cách hát một bài hát để quảng cáo cho những gì anh ta đang bán!

Ricciardo rất nổi tiếng, điều này khiến các video anh ấy xuất bản trở nên lan truyền. Sự hợp tác của anh ấy với Optus đã đạt hơn 200.000 lượt xem trên YouTube chỉ sau ba tuần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *