Người hâm mộ Zelda đã tạo lại cỗ máy Metal Gear Solid trong Tears of the Kingdom

Thể thao điện tử

Người hâm mộ The Legend of Zelda được chiêu đãi những sáng tạo đáng kinh ngạc trong Tears of the Kingdom mới phát hành. Một người hâm mộ gần đây đã khiến toàn bộ cộng đồng ngạc nhiên khi tạo lại một mecha từ sê-ri Metal Gear Solid.

Các trò chơi Zelda luôn được biết đến với việc thêm các tính năng mới để gây bất ngờ cho những người hâm mộ lớn của họ. Phần mới nhất của sê-ri, Tears of the Kingdom, cũng không ngoại lệ vì nó giới thiệu một số tính năng mới. Nhưng đó là khả năng “Ultrahand” mà mọi người hào hứng nhất.

Khả năng mới này đã cho phép người hâm mộ tạo ra nhiều vật phẩm khác nhau trong trò chơi, từ vũ khí mạnh mẽ đến phương tiện di chuyển. Họ cũng có thể tạo ra những cỗ máy khổng lồ hình người từ loạt phim Metal Gear Solid. Sáng tạo mới dành cho người hâm mộ Zelda này đã gây bão trên mạng, đặc biệt là khi Konami có kế hoạch lớn cho dòng MGS.

Cộng đồng Zelda bất ngờ trước cỗ máy Metal Gear Solid do fan làm trong Tears of the Kingdom

Một sáng tạo mới của Zelda đã gây sốt khi một người dùng Twitter uran120 đã tạo lại cỗ máy Metal Gear REX mang tính biểu tượng từ trò chơi điện tử Metal Gear Solid phát hành năm 1998. Chiếc cỗ máy khổng lồ này được làm từ nhiều thiết bị Zonai như quạt, ô tô và đại bác có thể được được tìm thấy trên khắp Vương quốc Hyrule. Cơ khí này không chỉ để trưng bày, vì một video sau cho thấy nó đang hoạt động.

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Người hâm mộ đã rất ngạc nhiên khi thấy cỗ máy MGS mang tính biểu tượng này được tái tạo trong vũ trụ Zelda. Một số người hâm mộ thậm chí còn nghĩ ra những cái tên vui nhộn như “Metal Gear Solid: Guns of Hyrule” hoặc “Metal Tear Solid” cho sự hợp tác bất ngờ này. Họ thậm chí còn nói đùa về việc nó đã vượt qua mecha của Metal Gear Solid gốc như thế nào.

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Thật thú vị khi xem cách người chơi sử dụng sự sáng tạo của họ trong Tears of the Kingdom. Chỉ mới vài tuần kể từ khi trò chơi Nintendo Switch này được phát hành, nhưng đã có rất nhiều sáng tạo đáng kinh ngạc của người hâm mộ. Sẽ có nhiều kiệt tác trong trò chơi tuyệt vời hơn trong tương lai.

Metal Gear Solid 3 Remake sắp ra mắt

Trò giải trí này của Metal Gear REX trong vũ trụ Zelda không thể đến vào thời điểm tốt hơn. Trong PlayStation Showcase gần đây, Sony đã công bố bản làm lại của trò chơi Metal Gear Solid 3: Snake Eater được người hâm mộ yêu thích. Nhưng đó chưa phải là kết thúc, vì họ cũng tiết lộ kế hoạch phát hành bộ sưu tập Metal Gear Solid, là tổng hợp của ba trò chơi đầu tiên.

Sony hay Konami vẫn chưa tiết lộ ngày phát hành chính thức cho bản làm lại. Tuy nhiên, bộ sưu tập sẽ được phát hành vào cuối năm nay. Nhưng người hâm mộ không cần lo lắng, vì họ sẽ tìm hiểu về các bản cập nhật The Legend of Zelda và Metal Gear Solid khi chúng có sẵn bằng cách nhấp vào đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *