‘Người hoang tưởng’ Michael Jordan tiết lộ cách Juanita Vanoy và cha mẹ cô ấy đã giúp anh ấy bình tĩnh trước các trận đấu: “Đừng lo lắng nếu họ gặp tai nạn”

NBA

Thể thao là một nghề liên quan đến nhiều điều mê tín. Các vận động viên nói chung nổi tiếng vì sự mê tín của họ, và NBA cũng không khác. Trên thực tế, ngay cả Michael Jordan, người đàn ông được mệnh danh là vĩ đại nhất mọi thời đại có những nghi lễ của mình. Như ông đã tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn với ăn chơi vào năm 1992, có một số việc anh ấy phải làm trước khi bắt đầu trò chơi. Và, hoạt động quan trọng nhất trước trận đấu có sự tham gia của bố mẹ và vợ cũ của anh ấy Juanita Vanoy.

Gia đình luôn là một phần quan trọng trong cuộc sống của MJ. Rốt cuộc, chính gia đình anh ấy đã tạo nên anh ấy như ngày hôm nay, đặc biệt là cha mẹ anh ấy. Deloris Jordan và James Jordan Sr. là công cụ giúp His Airness lọt vào giải đấu. Nhưng, vai trò của họ không chỉ kết thúc với việc nuôi dạy anh ta. Họ cũng giúp đỡ ông trong kinh doanh và cũng đóng vai trò lớn giúp ông có được thương vụ lịch sử với Nike.

Michael Jordan có thói quen trước trận đấu liên quan đến cha mẹ và vợ cũ Juanita Vanoy

Michael Jordan chắc chắn là một huyền thoại của NBA. Anh ta là một kẻ giết người kinh dị, người gây ác mộng cho đối thủ của mình. Nhưng, bất chấp năng lực của anh ấy trên sân đấu, anh ấy cũng có những khó khăn của mình. Và, để đối phó với họ, giống như nhiều vận động viên khác, anh ta sử dụng hành vi nghi lễ.

Đáng ngạc nhiên, MJ cũng có một thói quen cụ thể trước trận đấu. Như anh ấy đã tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn 31 năm trước, có một số điều anh ấy làm trước khi chơi game. Điều này bao gồm việc buộc dây giày của anh ấy theo một cách nhất định, mặc quần soóc North Carolina và đi một đôi giày và tất mới sau mỗi trận đấu. Nhưng, phần quan trọng nhất trong thói quen của anh ấy đến trước khi anh ấy bước ra sân.

Jordan luôn nhìn vào mọi người. Chỉ để anh có thể tìm thấy bố mẹ và vợ cũ Juanita Vanoy. Một loại trấn an cho phép anh ấy thư giãn, biết rằng họ vẫn an toàn và đã tham gia trò chơi thành công.

Người ăn chơi: “Bạn có mê tín gì không?”

Jordan: “Tôi thực hiện cùng một thói quen trước mỗi trận đấu. Tôi buộc giày của mình theo một cách nhất định. Tôi luôn mặc quần đùi Carolina. Tôi đi tất mới mỗi trận, giày mới mỗi trận. Và tôi luôn để mắt xem vợ hoặc bố mẹ tôi đang ở đâu nên tôi không phải lo lắng nếu họ gặp tai nạn hoặc không nhận được vé hay bất cứ điều gì.”

Đang tải tweet nhúng

Chỉ để chứng tỏ rằng ngay cả những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại cũng cần có một số thứ nhất định trước khi họ bước ra sân và thống trị đối thủ của mình.

MJ đã kết hôn với Juanita Vanoy trong 17 năm trước khi mối quan hệ của họ trở nên tồi tệ

Michael Jordan và Juanita Vanoy kết hôn năm 1989 và đã chung sống được 17 năm. Cùng nhau, họ có ba người con, Marcus, Jeffrey và Jasmine. Và, trong khi Jordan ra sân để giành sáu chức vô địch NBA, Juanita ở nhà chăm sóc gia đình. Tuy nhiên, đến năm 2006, cả hai quyết định chia tay.

Trên giấy tờ, cặp đôi viện dẫn những khác biệt không thể hòa giải là lý do khiến họ ly hôn. Tuy nhiên, sự không chung thủy của Michael thực sự đã dẫn đến một cuộc chia tay khiến anh ấy phải trả 168 triệu USD.

Đang tải tweet nhúng

Kể từ đó, cả hai đã tiếp tục. Juanita được cho là sống một cuộc sống đơn giản hơn những ngày này, tránh xa sự hối hả và nhộn nhịp của siêu sao. Về phần MJ, anh ấy hiện đã kết hôn với Yvette Prieto, người mà anh ấy có hai đứa con sinh đôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *