‘Người phân biệt chủng tộc’ Charles Leclerc chỉ trích người hâm mộ vì những tin đồn thất thiệt làm dấy lên cuộc tranh luận sôi nổi về gian hàng BLM của Ngôi sao Ferrari

Formula 1

Đột nhiên, người hâm mộ tức giận với Charles Leclerc vì lập trường của anh ấy đối với phong trào Black Lives Matter. Một tài khoản Instagram chuyện phiếm về người nổi tiếng ẩn danh – giờ uống trà của F1 – đã hỏi ngẫu nhiên những người theo dõi của nó, “Có chuyện gì với Charles vậy?[Leclerc] từ đó là phân biệt chủng tộc? đã gây ra một cuộc tranh luận sôi nổi về vấn đề này.

Trong khi một số người hâm mộ bảo vệ ngôi sao Ferrari, những người hâm mộ khác đã đào lại những bình luận cũ của anh ấy trên BLM để tranh luận rằng anh ấy đã đưa ra những bình luận phân biệt chủng tộc trong quá khứ. Các bình luận được đưa ra vào thời điểm các cuộc biểu tình BLM lan rộng, nơi các tay đua quỳ gối trước cuộc đua để thể hiện sự ủng hộ của họ đối với chính nghĩa.

Vào thời điểm đó, Leclerc đã từ chối quỳ gối cùng với một số tài xế khác. Khi được hỏi về quyết định của mình, Monegasque trả lời, “Tôi không muốn làm điều đó (quỳ) vì nhiều cuộc biểu tình xảy ra trên khắp thế giới có liên quan đến các trường hợp khủng bố và tôi không chấp nhận bất kỳ hình thức bạo lực nào”. Một số người hâm mộ giải thích câu nói này là người da đen = bạo lực.

Người hâm mộ phẫn nộ với Charles Leclerc khi nhớ đến những nhận xét phân biệt chủng tộc của anh

Tin đồn xoay quanh lập trường của Leclerc về phân biệt chủng tộc, với những người hâm mộ tranh luận gay gắt về quan điểm của họ với tư cách là quan điểm mâu thuẫn của Monegasque về vấn đề nhạy cảm.

Trong khi đó, một người hâm mộ khác cho rằng Leclerc không phân biệt chủng tộc khi đề cập rằng anh ta chỉ trích một chính trị gia người Ý vì đã lợi dụng anh ta để tuyên truyền phân biệt chủng tộc.

Những người hâm mộ khác cũng lưu ý rằng Leclerc là tay đua đầu tiên lên tiếng ủng hộ Lewis Hamilton trong câu chuyện về Nelson Piquet.

Hơn nữa, một người hâm mộ khác đã giáo dục những người bảo vệ Leclerc về lập trường của anh ấy bằng cách báo cáo rõ ràng những tuyên bố mà anh ấy đã đưa ra.

Một người hâm mộ bày tỏ quan điểm khác. Theo họ, người hâm mộ của Max Verstappen gọi Leclerc là kẻ phân biệt chủng tộc vì họ ghét tay vợt người Hà Lan phân biệt chủng tộc.

“Tôi không phải là người phân biệt chủng tộc” – Charles Leclerc

Vào năm 2020, khi phong trào BLM trên toàn thế giới lên đến đỉnh điểm sau cái chết của George Floyd, nhiều tay đua F1 đã quỳ gối ủng hộ các cuộc biểu tình đang diễn ra. Trong số nhiều người khác chọn đứng mặc áo ‘Chấm dứt phân biệt chủng tộc’ có Leclerc.

Sau hành động của mình, Monegasque bị buộc tội phân biệt chủng tộc. Giải thích cho người hâm mộ của mình, Leclerc đã đưa ra một tuyên bố với La Gazzetta Dello Sport, “Tôi chống phân biệt chủng tộc, tôi phản đối điều đó và tôi rất vui khi Công thức 1 đang sử dụng nền tảng của mình để chỉ cho thế giới thấy con đường đúng đắn.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *