Người trong cuộc của NFL chỉ trích ‘Những chú gấu khủng khiếp’ vì đã hạ gục Justin Herbert; “Họ cách nhau 10 người chơi và cách 10 người chơi”

NFL

Khởi đầu hoàn hảo của Justin Herbert, với tỷ số 15 ăn 15 với 142 yard và hai lần chạm bóng, khiến trận đấu có vẻ như đã được định đoạt. Anh ấy kết nối với bảy mục tiêu khác nhau, bao gồm cả Ekeler và Simi Fehoko, những người đã ghi bàn. Đội Chicago Bears 2-6 đã phải chịu thất bại nặng nề trước LA Chargers của Herbert, gây ra nhiều chỉ trích.

Trong một tập phim nảy lửa của ‘The Rich Eisen Show’, Người trong cuộc của NFL Daniel Jeremiah đã tỏ ra dứt khoát khi hạ gục Chicago Bears. Màn trình diễn của họ mờ nhạt, hàng thủ chật vật và hàng công thiếu hỏa lực. Chargers chiếm ưu thế, tiến xuống sân để đánh bại.

Daniel Jeremiah thổi bùng màn trình diễn khủng khiếp của Chicago Bears

Daniel Jeremiah không hề nương tay, gán cho Chicago Bears là “khủng khiếp” và thiếu tài năng trầm trọng. Ông chỉ ra các vấn đề với tuyến tấn công và phòng thủ của họ. Jeremiah đã nói trên “The Rich Eisen Show,”

“Đội Bears (Chicago) đó thực sự tệ. Họ ‘XẤU’ tệ! Giống như họ cách xa 10 người chơi còn lại. Họ không có tài năng.”

Trong khi khen ngợi phạm vi phủ sóng được cải thiện của Chargers, màn trình diễn của Herbert và sự hồi sinh của Ekeler, Jeremiah vẫn mong chờ những vở kịch thú vị từ Derwin James và Bosa đã bình phục hoàn toàn. Anh ấy thấy rõ rằng Los Angeles Chargers có lợi thế hơn về mặt tài năng.

“Tôi sẽ không quá nhiệt tình với nó từ phía Bộ sạc, nhưng chúng bảo vệ tốt hơn. Herbert đã được gọi đến, anh ấy đã thực hiện một sự thay đổi và không đeo chiếc găng tay đó vào ngón tay đó. Vì vậy, anh ấy có vẻ thoải mái hơn ở đó.”

The Chargers, với thành tích 3-4, đã chấm dứt chuỗi hai trận thua bằng lối chơi chuyền bóng hiệu quả của họ. Bên kia, 2-6 Bears đang hướng tới chiến thắng đầu tiên liên tiếp nhưng lại thất bại, thua 352-295, tụt xuống 2-6 trong mùa giải.

Justin Herbert dẫn đầu cuộc tấn công

Đội Los Angeles Chargers, được dẫn dắt bởi Justin Herbert đáng kinh ngạc, đã có một màn trình diễn xuất sắc trước Chicago Bears, giành chiến thắng 30-13. Herberts đã có một màn trình diễn chết người, đi tiếp 15 ăn 15 và kết thúc với 31 lần hoàn thành trong cự ly 294 thước Anh và 3 lần chạm bóng. Huấn luyện viên Staley đã dành thời gian khen ngợi Justin Herbert vì vai trò lãnh đạo đa dạng của anh:

Phong cách chơi đã xuất hiện và các cầu thủ của chúng tôi đã chơi rất nỗ lực cùng nhau. Đó không phải là một buổi biểu diễn hoàn hảo, nhưng anh bạn ơi, họ đã chơi rất cố gắng…Tôi nghĩ họ đã có tầm nhìn đủ rõ ràng để Justin hoạt động. Bạn không đạt được 31 trên 40 với túi tiền thực sự eo hẹp, nơi bạn sẽ luôn bị đánh và có người cản đường.”

Hành vi của anh ta chống lại Bears làm nổi bật vai trò quan trọng của anh ta trong thành công của Chargers. Trận đấu này nhấn mạnh sự phụ thuộc của Chargers vào Herbert để đưa họ đến vòng loại trực tiếp. Mặc dù đang cải thiện thành 3-4, họ vẫn còn việc phải làm để bắt kịp đội dẫn đầu Kansas City, dẫn đầu bởi Patrick Mahomes và Travis Kelce, và đảm bảo một suất đá playoff.

Trận đấu sắp tới với Jets sẽ là thời điểm quan trọng để đội chứng tỏ giá trị của mình trên ‘Bóng đá Đêm Thứ Hai’.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *