Người Viking thả Dalvin Cook để tiết kiệm 11.000.000 đô la đã lấy được Eisen giàu có; “Tôi không lấy khấu hao”

NFL

Minnesota Vikings đã cho ra mắt ngôi sao của họ đang chạy lùi Dalvin Cook, trong một động thái khiến nhiều người ngạc nhiên. Mặc dù người Viking ưu tiên giao dịch với anh ấy trước, nhưng họ đã tránh khả năng tái ký hợp đồng với anh ấy. Không phải ai cũng hài lòng với động thái của người Viking, đặc biệt là nhà phân tích Rich Eisen, người cảm thấy rằng việc từ bỏ Cook để tiết kiệm 11 triệu đô la chắc chắn là không đáng.

Cook, người đã gắn bó với Minnesota trong sáu năm, là lựa chọn dự thảo vòng hai cho Vikings vào năm 2017. Mặc dù anh ấy đã bị chấn thương trong nhiệm kỳ của mình, nhưng màn trình diễn của anh ấy không có gì đáng chú ý. Trong 73 trận đấu cho Vikings, Cook đã vượt qua gần 6.000 thước Anh, ghi được 47 lần chạm bóng và sút trung bình 4,7 thước Anh. Chính những số liệu thống kê này khiến cho động thái này trở nên khó hiểu đối với Eisen.

Rich Eisen hoàn toàn phản đối quyết định thả Dalvin Cook của người Viking

Trong một tập gần đây của chương trình, Rich Eisen đã nói rất nhiều về việc ông cảm thấy bối rối như thế nào trước việc người Viking đưa ra những quyết định tồi tệ như vậy. Mặc dù anh ấy đã ghi công cho người dự bị của Cook là Alexander Mattison, nhưng Eisen cảm thấy anh ấy không bằng Cook với tư cách là một cầu thủ. Theo Eisen, số liệu thống kê của Cook khiến anh ấy trở thành một tài sản quan trọng trong đội hình của người Viking. Một trận đấu mà họ không thể để thua trong năm nay.

“Tôi chỉ không hiểu. Tôi không hiểu tại sao đây lại là ngọn đồi nơi các tổng giám đốc ở văn phòng chính của NFL và những người theo thuyết âm mưu tiềm năng sẽ chết. Bởi vì tôi chắc rằng Madison có thể, bạn biết đấy, có một mùa giải. Nhưng anh ta có thể chạy một ngàn thước không? Tôi chắc chắn. Có lẽ 52 lần chạm bóng trong bốn mùa? Tính nhất quán của Pro Bowl? Tôi đoán chúng ta sẽ tìm ra… Tôi không hiểu vị trí đang chạy lùi bị mất giá,” Eisen nói.

Eisen tiếp tục trích dẫn động thái này là động thái mới nhất trong một xu hướng đang gia tăng khiến anh lo lắng. Một xu hướng cho thấy mọi người chạy đua để được trả ít dần theo năm tháng. Anh ấy cũng phát một đoạn clip từ tập trước của chương trình, nơi anh ấy hỏi Christian McCaffrey kết thúc chặt chẽ của 49ers câu hỏi tương tự. McCaffrey dường như đồng ý với Eisen, và vị trí chạy lùi thực sự đang bị mất giá.

“Ở đâu đó, bạn biết đấy, vị trí chạy lùi đã bị đánh giá thấp, theo ý kiến ​​​​của tôi, đối với những gì họ được yêu cầu làm… Tôi không biết khi nào giá trị của sân đã giảm… Bạn’ đã có một mặt sau có các trang 2000 mùa. Bạn có một lưng đã nhận được 750 đến 800 yard. Và bạn biết rất nhiều người sử dụng lập luận thương tích. Nhưng, bạn biết đấy, tôi không biết liệu điều đó có nhất thiết phải hợp pháp hay không. Khi bạn nhìn vào một số máy thu đã bị thương, họ vẫn đang nhận được những hợp đồng lớn,” McCaffrey nói.

Eisen dự đoán sự ra đi của Cook có thể mang đến cho Những chú sư tử cơ hội giành chức vô địch

Eisen ngày càng bị thu hút bởi việc động thái này có thể ảnh hưởng như thế nào đến vị trí của người Viking trong bộ phận. Aaron Rodgers đã rời Packers và Chicago Bears vẫn đang trong quá trình xây dựng lại. Điều đó có nghĩa là Detroit Lions hiện đang ở một vị trí thuận lợi để giành chức vô địch và lọt vào vòng loại trực tiếp mùa giải này, một khả năng mà người Viking không thích.

Eisen cũng chỉ trích quyết định của người Viking về việc chuyển giao tân binh QB trong quá trình dự thảo NFL. Anh ấy nói điều này sẽ chỉ làm tổn thương họ trong hành trình lọt vào vòng loại trực tiếp. Thậm chí còn tốt hơn cho Những chú sư tử, những người hiện hy vọng họ không phải chiến đấu để giành suất đá playoff vào cuối mùa giải. Liệu người Viking có chứng minh được Eisen sai và chia rẽ? Hay Sư tử sẽ đến đó trước?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *