Nguyên liệu nâng cấp của Yoimiya và nơi tìm thấy chúng trong Genshin Impact

Thể thao điện tử

Yoimiya là một trong những người được yêu thích nhất mọi thời đại trong lớp Pyro và đây là hướng dẫn chi tiết và nhiều thông tin về cách có được tất cả các lần tăng sức mạnh của anh ấy một cách hiệu quả.

Lần tái xuất thứ ba của Yoimiya, người sử dụng cung tên Pyro đến từ Inazuma, sẽ là điểm nhấn chính trong giai đoạn đầu tiên của Genshin Impact phiên bản 3.7 sắp tới. Yoimiya có một bộ kỹ năng độc đáo cho phép anh ta hấp thụ sức mạnh nguyên tố Pyro vào các đòn tấn công tự động của mình, khiến anh ta trở thành một thế lực đáng gờm trong trận chiến.

Đưa Yoimiya vào danh sách nhân vật là một quyết định sáng suốt, xét đến khả năng giới thiệu một phong cách chơi độc đáo cho thể loại người sử dụng cung của anh ấy. Là một nhân vật DPS, anh ta xuất sắc trong việc gây sát thương lớn cho Pyro, khiến anh ta trở thành một thế lực đáng gờm trên chiến trường.

Trong phần tiếp theo, bạn sẽ tìm thấy thông tin tổng quan toàn diện về các nguyên liệu tăng cường Yoimiya cần thiết để đạt cấp độ cao nhất, kèm theo hướng dẫn chi tiết về cách thu thập từng nguyên liệu một cách hiệu quả và hiệu quả trong trò chơi.

Nội dung

 • Danh sách vật liệu nâng cấp cho Yoimiya
 • Làm thế nào để có được Agnidus Agate và Burning Pearl?
 • Vị trí cuộn
 • Vị trí của Naku Weed

Danh sách vật liệu nâng cấp cho Yoimiya

Đang tải tweet nhúng

Ngoài sách Mora và EXP, Yoimiya cần những nguyên liệu đặc biệt để lên cấp 90 như:

 • Aggnidus Agate Mảnh / Mảnh / Mảnh / Đá quý
 • Divining Scroll/ Niêm phong/ Cấm
 • 168 Cỏ dại Naku
 • 46 đốt trân châu

Đối với tài liệu tài năng, Yoimiya cần một cuốn sách Chuyển tiếp cùng với một Cuộn giấy và một giao hàng từ ông chủ hàng tuần của Azdaha.

Làm thế nào để có được Agnidus Agate và Burning Pearl?

Vị trí hạ huyết áp của Pyro (Hình ảnh qua Genshin Impact)

Agnidus Agate là một loại đá quý hoa hồng kiểu Pyro có thể được tìm thấy ở nhiều dạng hiếm khác nhau, bao gồm mảnh, mảnh, khối và đá quý. Mỗi cấp độ hiếm hiển thị thứ tự tăng dần tiềm năng và tầm quan trọng trong việc tăng khả năng của Yoimiya.

Người chơi có cơ hội nhận được nhóm Aggnidus Agate từ các boss thường và boss hàng tuần. Cụ thể, các con trùm chuyên rơi đá quý Pyro như sau:

 • hạ sốt
 • Cây kim ngân hoa

Mặc dù những con trùm sau đây có cơ hội rơi ra Aggnidus Agate, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là chúng cũng có khả năng rơi ra các loại tăng cường khác, điều này có thể làm giảm cơ hội nhận được Aggnidus Agate cụ thể:

Sếp điển hình: Người bảo vệ lăng mộ của Vua sa mạc, Người rửa tội tội lỗi và Primo Geovishap
Sếp hàng tuần: Andrius, Signora và Azdaha

Để có được Smoldering Pearls, người chơi phải đánh bại trùm Pyro Hypostocation ở Kannazuka, Inazuma.

Vị trí cuộn

Tìm Samachurl bằng Sách hướng dẫn (Hình ảnh qua Genshin Impact)

Các cuộn giấy có nhiều loại khác nhau, cụ thể là Bói toán, Phong ấn hoặc Lời nguyền Cấm, thay đổi tùy theo cấp độ của chúng. Cuộn giấy này có thể nhận được bằng cách đánh bại Samachurls, một loại kẻ thù trong trò chơi. Để truy tìm những kẻ thù này, người chơi có thể sử dụng tính năng Sách hướng dẫn, cung cấp thông tin về nơi ẩn náu của kẻ thù và vị trí tương ứng của chúng.

Ngoài ra, người chơi cũng có thể sử dụng tính năng Bản đồ tương tác Teyvat của HoYoLAB để tìm Samachurl.

Vị trí của Naku Weed

Naku Weed trên đảo Seirai ở Inazuma (Ảnh qua HoYoLAB)

Bản đồ tương tác trong Teyvat cũng đóng vai trò là nguồn tài nguyên quý giá cho những người chơi muốn tìm Naku Weed trên khắp hòn đảo Inazuma. Những loài thực vật này thường được tìm thấy theo nhóm và có màu tím tươi giúp chúng dễ dàng phân biệt khi khám phá. Người chơi phải luôn chú ý trong cuộc phiêu lưu trên đảo của mình để nhanh chóng phát hiện và thu thập Naku Weed. Với sự trợ giúp của bản đồ tương tác, việc tìm kiếm và thu thập các tài nguyên quý giá này trở thành một quy trình suôn sẻ và hiệu quả.

Những nơi sau đây ở Inazuma là những nơi tốt nhất để trồng Naku Weed:

 • Đảo Seirai
 • Đại đền Narukami trên đảo Narukami
 • Tatarasuna ở Kannazuka
 • Mỏ Jakotsu trên đảo Yashiori

Tóm lại, việc nâng cao Yoimiya đến tiềm năng tối đa của anh ấy đòi hỏi phải có được một số nguyên liệu tăng cường nhất định. Bằng cách thu thập và sử dụng những tài nguyên này, người chơi có thể mở khóa toàn bộ sức mạnh của Yoimiya và bắt đầu một cuộc hành trình thú vị qua thế giới rộng lớn của Genshin Impact.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *