Nhà báo F1 nhầm Max Verstappen với Fernando Alonso

Formula 1

Fernando Alonso đã có một mùa giải xuất sắc cho đến nay khi anh ấy luôn đứng trên bục vinh quang trong mọi cuộc đua, ngoại trừ hai cuộc đua. Vì chiến dịch đáng kinh ngạc mà anh ấy đã có cho đến nay, người hâm mộ F1 và các nhà báo đã quen với việc nhìn thấy anh ấy trên bục vinh quang.

Tuy nhiên, mặc dù Alonso không thể về đích trên bục vinh quang trong cuộc đua tại quê nhà vào cuối tuần này, một nhà báo F1 vẫn vui vẻ cố gắng hỏi anh một câu trước khi nhận ra người mà anh ta đang đề cập đến là Max Verstappen. Tay đua người Hà Lan đã có một ngày cuối tuần đua rất vượt trội khi anh ấy hoàn thành cuộc đua lớn.

Verstappen đã cùng lên bục với các tay đua Mercedes Lewis Hamilton và George Russell. Cả hai Mũi tên bạc cũng đã có một cuộc đua gay cấn vào cuối tuần khi họ giành được chiếc bục đôi đầu tiên của mùa giải. Hamilton về nhì với Russell hoàn thành bước cuối cùng của bục vinh quang.

Fernando?“: George Russell bối rối trước câu hỏi của phóng viên F1

Cuộc họp báo sau Grand Prix Tây Ban Nha có những khoảnh khắc hài hước liên quan đến Max Verstappen, Lewis Hamilton và George Russell. Một phóng viên bắt đầu câu hỏi của họ bằng cách nói, “Câu hỏi dành cho Lewis và Fernando“. Khi nghe thấy tên của Fernando Alonso, tất cả các tài xế trong phòng đều tỏ ra rất bối rối khi họ nhìn nhau.

Sau đó, Russell xác nhận câu hỏi dành cho ai bằng cách hỏi, “Fernando?” Khi nhận ra sai lầm của mình, phóng viên đã sửa lại câu hỏi của họ.

“Câu hỏi cho Lewis và Fernando”

Sau đó, họ nói rằng câu hỏi là dành cho Lewis và Max, khiến ba tài xế bật cười. Và để làm cho khoảnh khắc trở nên kịch tính hơn, Hamilton và Verstappen cũng nhìn ra sau ghế của họ để chắc chắn rằng Alonso không có trong phòng.

Fernando Alonso đã có một Grand Prix sân nhà tồi tệ

Sau khi về đích thấp thứ tư trong sáu cuộc đua đầu tiên của chiến dịch năm 2023, Fernando Alonso đã có cuộc đua cuối tuần tồi tệ nhất ở Tây Ban Nha khi anh ấy chỉ giành được vị trí thứ bảy. Phần lớn sự thất vọng của anh ấy đến sau khi anh ấy có một vòng loại tồi tệ khi anh ấy chỉ vượt qua vòng loại ở vị trí thứ chín.

Đang tải tweet nhúng

Với việc Alonso chỉ cán đích ở vị trí thứ bảy, anh ấy đã đánh mất đáng kể vị trí dẫn đầu trước Lewis Hamilton trong chức vô địch. Trước Grand Prix Tây Ban Nha, Alonso có lợi thế 24 điểm so với Hamilton ở vị trí thứ 4 và giờ khoảng cách đó chỉ còn 12 điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *