Nhà báo hàng đầu của Ý đánh giá Max Verstappen 3/10 vì sự ấm áp của anh ấy

Formula 1

Một nhà báo người Ý đã chỉ trích Max Verstappen vì sự thiếu thân thiện của anh ta bằng cách gọi anh ta là ‘máy làm đá‘. Phóng viên mô tả cách người đàn ông Hà Lan không có dấu hiệu thừa nhận với các nhân viên truyền thông như thể phớt lờ họ mỗi khi anh ta đi qua.

Như đã thấy trong video được đăng dưới đây bởi Tati, một phóng viên của Sky Sports Italia Carlo Vanzini hỏi để đánh giá Verstappen và Charles Leclerc dựa trên những đặc điểm khác nhau. Trong khi người đàn ông 51 tuổi đánh giá người Hà Lan là 9 hoặc 10 trên hầu hết các thông số, thì có một đặc điểm chắc chắn gây chú ý.

Về mức độ thân thiện, Vanzini đánh giá Verstappen chỉ 3/4 trên 10, trong khi Leclerc đánh giá 10 hoàn hảo. Nhà báo người Ý giải thích lý do của mình bằng cách nói, “Max là một máy làm đá. Tôi rất ngưỡng mộ cậu bé luôn như vậy. Không có gì. Nhịp tim không“.

Vanzini sau đó đã đi xa hơn trong phân tích của mình bằng cách so sánh Verstappen với các đối thủ của mình. Anh ấy nói rằng khi anh ấy vượt qua Daniel Ricciardo hoặc Fernando Alonso, hai tay đua này sẽ đưa ra hình thức thú tội của riêng họ. Tuy nhiên, về Verstappen, Vanzini không nói gì.

Đang tải tweet nhúng

Max Verstappen trước đây đã đả kích giới truyền thông vì đã khiến anh ta trở nên tồi tệ

Sau khi Grand Prix Brazil 2022 kết thúc sôi nổi, một số phương tiện truyền thông đã đưa ra các báo cáo khẳng định rằng Max Verstappen đã từ chối hướng dẫn của đội. Tuy nhiên, người Hà Lan đã chỉ trích những báo cáo này, gọi chúng là ‘ốm yếu‘ Và ‘không thể chấp nhận được‘. Anh ấy đã làm rõ hơn quan điểm của mình bằng cách thêm (như được trích dẫn bởi Người bảo vệ),

Sau cuộc đua đó, tôi trông rất tệ trên các phương tiện truyền thông. Họ không có một bức tranh rõ ràng. Họ không biết tôi làm việc nhóm như thế nào và nhóm đánh giá cao điều gì ở tôi. Vì vậy, tất cả những thứ tôi đọc đều khá kinh tởm”.

Báo cáo được đưa ra ngay sau khi Verstappen xuất hiện để bất chấp mệnh lệnh của đội để cho phép đồng đội Red Bull Sergio Perez vượt qua anh ta. Tay vợt người Mexico đang cạnh tranh với Charles Leclerc để giành vị trí thứ hai trong giải vô địch năm ngoái và đang khao khát có được bất kỳ điểm nào có thể.

Vì người Hà Lan đã giành được Giải vô địch các tay đua, Red Bull đã yêu cầu anh ta để Perez vượt qua. Chứng kiến ​​những gì diễn ra trên đường đua, rõ ràng Verstappen đã từ chối tuân theo chỉ đạo của đồng đội và không cho phép Perez làm điều đó.

Verstappen và Perez đang cạnh tranh chức vô địch năm nay

Red Bull đã thống trị mùa giải 2023 cho đến nay khi các tay đua của họ đã thắng cả năm chặng đua. Nhà vô địch đua xe Max Verstappen đã giành được ba danh hiệu, trong khi đồng đội Sergio Perez giành được thêm hai danh hiệu nữa.

Vì đội đã thắng cả năm chặng đua đầu tiên nên có vẻ như Giải vô địch các tay đua năm nay sẽ là cuộc chiến trực diện giữa hai tay đua của Red Bull. Verstappen hiện có lợi thế khi anh sẽ bước vào cuộc đua vào cuối tuần này tại Imola với lợi thế 14 điểm so với Perez.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *