Nhà đầu tư thiên thần Lewis Hamilton phát triển công việc kinh doanh thuần chay của mình lên 100.000.000 đô la khi nhiều ngôi sao đặt niềm tin vào các công ty khởi nghiệp

Formula 1

Vào tháng 9 năm 2019, Lewis Hamilton đã khai trương một nhà hàng thuần chay có tên Neat Burgers. Được dẫn dắt bởi lối sống thuần chay của nhà vô địch thế giới 7x và nỗ lực thúc đẩy cuộc sống bền vững, ngày nay công ty khởi nghiệp này được định giá 100 triệu USD.

Gần một tháng trước, chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh thuần chay Neat Burgers có trụ sở tại London đã mở cửa hàng đầu tiên tại Mỹ. Nhờ Hamilton, sợi dây chuyền đã trói được ngôi sao Hollywood Leonardo Di Caprio và thủ thành Thibaut Courtois của Real Madrid.

Thành công của những nỗ lực của anh ấy đã trả cổ tức cho người lái xe Mercedes sắp đến tuổi nghỉ hưu. Và với sự tham gia của Hamilton, công ty khởi nghiệp của họ có thể nhận được sự hỗ trợ của nhiều ngôi sao hơn nữa.

Lewis Hamilton đưa Neat Burger lên mức định giá 100 triệu đô la

Lewis Hamilton đã tái đầu tư hàng triệu đô la của mình vào khoản tài trợ Series B gần đây của Neat Burger do B-Flexion, văn phòng gia đình của tỷ phú Thụy Sĩ Ernesto Bertarelli đứng đầu. Vòng này cũng chứng kiến ​​một số nhà đầu tư mới cam kết hàng triệu đô la của họ, nâng mức định giá ban đầu lên 100 triệu đô la theo Financial Times.

Trong 2 năm gần đây, Neat Burgers ghi nhận doanh thu tăng 40%. Chỉ riêng trong quý đầu tiên của năm 2023, chuỗi này đã tăng 20% ​​doanh số bán hàng nhờ vào địa điểm cố định đầu tiên của họ ở Thành phố New York.

Các công ty đầu tư tổ chức tư nhân Chimera Capital, LionTree và New Theory Ventures dẫn đầu nguồn tài chính. Thủ môn người Bỉ và Real Madrid Thibaut Courtois, người mẫu kiêm diễn viên Sara Sampaio.

Hamilton thành lập chuỗi vào năm 2019 và Neat Burgers có 8 địa điểm ở Vương quốc Anh. Chuỗi có kế hoạch mở thêm cửa hàng ở Mỹ và mở rộng sang Ý và Trung Đông trong những năm tới. Họ sẽ mở địa điểm đầu tiên tại Dubai vào tháng 10 năm nay.

Người Anh có thể đã bước vào những năm cuối đời trong sự nghiệp đua xe của mình. Tuy nhiên, tư duy kinh doanh của Hamilton cho thấy tay đua này đã nghĩ về cuộc sống của mình sau khi đua cẩn thận.

Hamilton đã đầu tư vào những công ty khởi nghiệp nào khác?

Lewis Hamilton cũng đã đầu tư vào dịch vụ giao hàng tạp hóa nhanh Zapp có trụ sở tại Vương quốc Anh. Người Anh đã cam kết tài sản của mình vào năm 2022, trong một đợt gây quỹ Series B giúp ứng dụng huy động được 200 triệu đô la.

Tuy nhiên, mọi thứ không phải là màu hồng đối với Hamilton vì Zapp không có lãi như Neat Burgers. Nhà vô địch 7x cũng bắt tay vào NotCo, một công ty khởi nghiệp công nghệ thực phẩm dựa trên thực vật. Người lái xe cũng đã thành lập công ty sản xuất Dawn Apollo Films của riêng mình và có cổ phần trong nhượng quyền thương mại NFL, Denver Broncos.

Đang tải tweet nhúng

Driver tuân theo các nguyên tắc nhất định khi đầu tư phù hợp với hoạt động tích cực của mình. Những người lái xe đã và đang quảng cáo các dịch vụ bao gồm chủ nghĩa thuần chay và tính bền vững của môi trường.

Hamilton cũng lên tiếng về quyền sở hữu của người da đen. Những người lái xe cũng đã tập trung vào các dự án thúc đẩy sự đa dạng và công bằng xã hội. Tư tưởng kinh doanh của ông gắn chặt với những giá trị mà ông nắm giữ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *