Nhà phân tích ‘khét tiếng’ tuyên bố mạnh mẽ LeBron James sẽ giành được một chiếc nhẫn với Stephen Curry vào mùa giải tới: “Đội đó giành được danh hiệu”

NBA

Lakers do LeBron James dẫn dắt chính là những người đã hạ gục Warriors của Stephen Curry trong giai đoạn hậu mùa giải này. Và, tất nhiên, gần đây họ đã tự loại mình trong Vòng chung kết Western Conference. Tại thời điểm này, cả hai đội đều thất vọng về việc đội của họ không có đủ nước để khắc phục sự cố. Nhưng nếu hai người chơi này hợp lực thì sao? Một nhà phân tích nổi tiếng đã tham gia nhóm này được một thời gian. Và bây giờ có tin đồn rằng Nhà vua đang tìm cách đi nơi khác, những tuyên bố của ông ấy dường như ngày càng sắc bén hơn.

LeBron James thường nói về siêu sao của Warriors như cầu thủ mà anh ấy muốn làm việc cùng nhất. Nhưng anh ấy có sẵn sàng đến Bay Area và biến nó thành hiện thực không? Theo Nick Wright, hoàn toàn.

Nick Wright khẳng định LeBron James sẽ cùng Stephen Curry và Warriors giành chức vô địch mùa sau

Sau tất cả những điều được xem xét, các Chiến binh trông không được tốt chút nào trong giai đoạn hậu mùa giải năm ngoái. Sau khi bị tấn công bởi quá nhiều tranh cãi, mọi thành viên trong đội dường như kiệt sức. Cùng với chuỗi 7 trận đấu với Kings đang dẫn trước, Warriors không còn gì để chống lại Lakers.

Ở phía bên kia, LeBron James và cộng sự. đã có một mùa tích cực hơn nhiều. Rốt cuộc, họ đã bắt đầu năm mới với thành tích 2-10 và dường như không thể vượt qua giai đoạn hậu mùa giải vào thời điểm đó. Tuy nhiên, bất kỳ sự ngọt ngào nào mà thực tế mang lại đều nhanh chóng trở nên chua chát do bị Nuggets càn quét.

Nếu hai đội có một điểm chung, thì đó là họ chưa có tầm cỡ vô địch. Tuy nhiên, chỉ cần một bước đơn giản để một trong số họ trở thành ứng cử viên mạnh nhất trong Hội nghị phương Tây … ít nhất là theo nó Nick Wright. Xem những gì anh ấy đã nói trong một tweet của trung tâm NBA dưới.

Đang tải tweet nhúng

“Tiền đạo của Warriors là Steph, Klay, LeBron, Draymond & Looney, với Wiggins và GP2 trên băng ghế dự bị. Đội đã giành được danh hiệu.”

Một mặt, điều này khó có thể xảy ra. Dù LeBron James đã nói rõ rằng anh muốn chơi cùng Curry nhưng bản thân Steph cũng nói rằng điều đó có lẽ sẽ không xảy ra.

Nhưng mặt khác, tất cả những điều đó là trước khi Warriors lúng túng ở vòng loại trực tiếp. Liệu việc họ bị loại ở vòng hai có ảnh hưởng đến vị trí của Golden State để có được LeBron James?

Điều đó đang được nói, có một điều nữa để xem xét ở đây. LeBron James sẽ giải nghệ sau mùa giải này?

LeBron James phát biểu về khả năng giải nghệ

Có thể nói rằng LeBron James ngày càng già đi, ở tuổi 38. Và trong khi thế giới nói chung thích giả vờ như nó không tồn tại, LeBron James rõ ràng đang gặp phải một chút thất bại. Và người đàn ông đã nhận ra điều đó đủ để nghĩ đến việc từ giã thể thao hoàn toàn.

Tuy nhiên, khi anh ấy bóng gió về điều đó, người hâm mộ đã phá lên cười, nói rằng tất cả đều là một kế hoạch lớn để đạt được điều anh ấy muốn, cho dù đó là Kyrie Irving đến Lakers hay chơi cùng đội với Bronny James. Để biết thêm chi tiết, bấm vào đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *