Nhà phân tích NFL kêu gọi Patrick Mahomes vì ​​đã đưa Jets quarterback Aaron Rodgers vào danh sách 5 người hàng đầu của anh ấy

NFL

Kể từ khi Patrick Mahomes giành được danh hiệu thứ hai trong sự nghiệp ở mùa giải này, các chuyên gia đã đưa anh ấy vào cuộc tranh luận về GOAT. Anh ấy vừa bước vào mùa giải NFL thứ bảy của mình và anh ấy đã hoàn thành điều mà hầu hết các tiền vệ đều mơ ước đạt được trong suốt sự nghiệp của họ. Theo thống kê, anh đã vượt qua tiền vệ Aaron Rodgers của Jets trong cuộc đua này. Bất chấp tất cả những thành tích này, anh ấy vẫn giữ thái độ khiêm tốn và xếp mình ở vị trí cuối cùng trong số những huyền thoại đã đóng góp cho trò chơi.

Gần đây, tiền vệ của Chiefs đã tiết lộ danh sách những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại mà không nêu tên mình trong số những người khác. Nó ngay lập tức trở thành một cú hit trên internet, với các chuyên gia thảo luận về độ tin cậy của bảng xếp hạng này. Nhà phân tích Nick Wright của NFL tuyên bố rằng tay súng vừa hạ thấp bản thân và chỉ trích Aaron Rodgers, người đã giành được một vị trí trong danh sách này.

Nick Wright chỉ trích Patrick Mahomes vì ​​đã đưa A-Rod vào 5 bảng xếp hạng hàng đầu của anh ấy

Thế giới đã hoàn toàn thay đổi đối với sản phẩm của Texas sau sáu năm tham gia Giải bóng bầu dục quốc gia. Mahomes hiện đã trở thành một hiện tượng trên mạng, được xếp hạng trong số những người nổi tiếng hàng đầu trong hội anh em thể thao. Ngay cả những huyền thoại của trò chơi cũng đã ca ngợi tiền vệ này vì những kỹ năng năng động của anh ấy.

Bước vào mùa giải 2023, tiền vệ này được yêu cầu xếp hạng 5 QBV vĩ đại nhất mọi thời đại của anh ấy trong giải đấu. Đúng như dự đoán, ông đã trao cho Tom Brady vị trí số 1, Peyton Manning thứ hai và Aaron Rodgers thứ ba. Sau đó, anh ấy đề cập đến tên của Joe Montana, John Elway và Dan Marino cho các vị trí sau.

Đang tải tweet nhúng

Khi vị trí này lan truyền, người đồng dẫn chương trình First Things Forts Nick Wright đã nhận xét về nó. Anh ấy tin rằng A-Rod không xứng đáng có một vị trí vì anh ấy chỉ có một danh hiệu Super Bowl và có thành tích đá playoff kém 11-10. Tuy nhiên, khi nói đến Mahomes, anh ấy đã vượt qua người kỳ cựu về nhiều mặt.

“Tôi rất đau lòng khi phải nói điều này, nhưng Patrick Mahomes có một danh sách Top 5 QB khủng khiếp nhất mọi thời đại. Bạn không thể có danh sách này mà không có anh ấy trong đó và có Aaron Rodgers trong đó. Nếu Mahomes không bao giờ cắt xén nữa, thì anh ấy cao hơn Rodgers.” Wright nói trên truyền hình trực tiếp. Sau lời giải thích của mình, nhà phân tích đã đưa ra ý kiến ​​​​của mình bằng cách ưu tiên cho Mahomes với Brady, Manning và Montana trong danh sách.

Mahomes sẵn sàng theo đuổi 7 danh hiệu của Tom Brady

Những gì Brady đã đạt được trong giải đấu này là thứ sẽ không thể chạm tới trong nhiều năm tới. Nhìn vào bộ kỹ năng hiện tại của các tiền vệ, Mahomes là người duy nhất có thể cố gắng phá kỷ lục này. Trong khi nói chuyện với các phóng viên trước thềm Super Bowl LVII, anh ấy đã đề cập đến sự ngưỡng mộ của mình đối với huyền thoại NFL, nói rằng anh ấy rất muốn theo đuổi kỷ lục này vào một ngày nào đó.

“Nó sẽ khó khăn. Ý tôi là, bảy trận thắng Super Bowl, 10 trận Super Bowl, đó là lý do khiến anh ấy vượt lên trên tất cả những người khác,” Nhà lãnh đạo Đi bộ cho biết, theo Bleacher Report. “Thật khó để làm, nhưng tôi sẽ cố gắng hết sức để theo đuổi nó, nhưng tôi sẽ cố gắng hết sức để theo đuổi nó,” anh ấy nói thêm. Sẽ rất thú vị để xem liệu anh ấy có thể thực hiện được ước mơ này trước khi kết thúc sự nghiệp hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *