“Nhà vô địch uống bia” Tom Brady đã được Julian Edelman chọn là “Người thích tiệc tùng” Rob Gronkowski là Đối tác uống rượu yêu thích của anh ấy

NFL

Tom Brady là một người có nhiều tài năng. Bộ kỹ năng của anh ấy không chỉ giới hạn trong sân đấu mà còn mở rộng sang các hoạt động ngoài sân cỏ khác. Và ai hiểu anh ấy hơn người bạn Julian Edelman của anh ấy, người đã chơi bên cạnh GOAT trong mười năm ở đấu trường NFL? Vào năm 2018, khi nói chuyện với các phóng viên trên đường phố New York, người từng là người thu âm rộng rãi đã cho thấy tài năng tiềm ẩn trong TB12 khiến anh ấy trở thành một người đàn ông tuyệt vời của bữa tiệc.

Bộ ba sát thủ Julian Edelman, Tom Brady và Rob Gronkowski là một trong những mối quan hệ đối tác được yêu thích nhất trong toàn bộ hội anh em bóng đá. Di sản của họ ở New England đã mang về nhiều danh hiệu Super Bowl. Trên thực tế, ngay cả khi nói đến uống rượu và vui vẻ, ba người này có thể vượt trội hơn bất kỳ ai và tất cả mọi người.

Julian Edelman tiết lộ những người bạn uống rượu yêu thích của mình giữa Tom Brady và Rob Gronkowski

Vào năm 2018, trong khi Edelman vẫn còn liên kết với những người Yêu nước, anh ấy đã tham dự một sự kiện ở Thành phố New York để quảng cáo cho cuốn sách của mình, “Không ngừng nghỉ: Hồi ký”. Trên đường về nhà, các phóng viên đã vây quanh xe của anh ấy để hỏi anh ấy nhiều câu hỏi khác nhau, bao gồm một số câu hỏi về cuộc sống cá nhân của anh ấy.

Một trong số họ yêu cầu anh ta chọn giữa Tom Brady và Rob Gronkowski là bạn nhậu tốt hơn. Sau khi suy nghĩ về điều đó, Edelman nói rằng đó không ai khác chính là “Tom”. Đương nhiên, cựu tiền vệ này là một chàng trai tuyệt vời khi uống bia, anh ấy không bao giờ thích đứng thứ hai.

Hóa ra, Edelman cũng tiết lộ về một cuộc cạnh tranh hài hước giữa anh và Brady và cách TB12 dễ dàng đánh bại anh. Anh ấy đã chugs 22 hoặc 23 đêm hôm đó, nhưng Brady vẫn tỉnh táo và tràn đầy năng lượng. Tampa Tom và cựu máy thu âm rộng đã chơi cùng nhau 10 mùa giải và giành được ba chức vô địch cho đội Yêu nước. Theo thống kê, cả hai kết hợp với nhau để nhận được 6.311 thước Anh và ghi được 41 lần chạm bóng sau 127 trận trong sự nghiệp. Edelman là một trong những người nhận triển vọng nhất trong giai đoạn sau mùa giải, thể hiện ở phong độ cao nhất cho đến khi kết thúc sự nghiệp của mình.

Rob Gronkowski đã xác nhận tuyên bố của Edelman

Cũng giống như người nhận rộng rãi trước đây, Gronk cũng tin rằng người duy nhất có thể đánh bại anh ta tại một bữa tiệc là Brady. Anh ấy có một sự rung cảm khác biệt và không bao giờ cởi mở trước công chúng. Cựu cầu thủ đã nói về tài năng tiềm ẩn của tiền vệ này trong một cuộc phỏng vấn cách đây vài năm.

“Brady là một trong những tay đấm bia giỏi nhất thế giới,” Gronk đã nói, theo TMZ. “Có một lần anh ấy đến muộn, và anh ấy đã nốc cạn bia trong nửa giây. Vì vậy, nếu anh ấy muốn mang theo một người bạn, anh ấy có thể mang theo một người bạn. Anh ấy có một số tài năng tiềm ẩn,” anh ấy đã thêm vào. Nhìn vào tất cả những điều này, thật không sai khi nói rằng TB12 chắc chắn xứng đáng với danh hiệu “Quán quân khui bia”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *