‘Nhân vật phản diện’ George Russell chinh phục người hâm mộ bằng cử chỉ ấm áp tại Mercedes HQ: “Mọi người nghĩ anh ấy đúng nhưng…”

Formula 1

George Russell có thể không nằm trong sách hay đối với nhiều người hâm mộ, đặc biệt là trong trại Lewis Hamilton. Ngay cả khi người lái xe Mercedes không làm gì sai, anh ta có thể đã cọ xát sai cách với người hâm mộ hoặc chỉ bị hiểu lầm nặng nề. Tuy nhiên, giờ đây, với sự kiện mới nhất của anh ấy tại Mercedes HQ, anh ấy có thể đã thay đổi nhận thức của họ.

Năm ngoái tại British GP, khán giả đã chứng kiến ​​một sự cố kinh hoàng với Guanyu Zhou. Russell đã có câu nói nổi tiếng là dừng xe của mình, một phần của vụ va chạm, để giúp người lái xe của anh ấy, người đang bị mắc kẹt giữa các thanh chắn.

Đang tải tweet nhúng

Russell đã dũng cảm giúp cảnh sát trưởng cứu người lái xe, người đã vượt qua mọi chuyện tốt đẹp. Bây giờ, như Cảm ơnRussell đã mời cùng một cảnh sát trưởng để có một trải nghiệm độc đáo ở Brackley.

Các cảnh sát trưởng đã được đưa đi tham quan trung tâm điều hành của Mercedes, sau đó là cuộc trò chuyện với Russell giữa hai ngày cuối tuần của cuộc đua.

Người hâm mộ đổi phe khi người hùng của Mercedes, George Russell gây ấn tượng

Mặc dù đó không phải là ý định của anh ấy, nhưng Russell đã chiếm được cảm tình của những người hâm mộ F1 với pha đóng thế mới nhất của anh ấy. Cử chỉ này đặc biệt ngọt ngào đối với người lái xe bận rộn – người dành thời gian để tỏ lòng biết ơn.

Người hâm mộ đã khóc khi Russel cuối cùng cũng được công nhận con người thật của mình – một cậu bé ngoan.

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Một trong những nguyên soái chủng tộc đã đăng về trải nghiệm này, tiếp tục giết chết nhân vật ‘phản diện’ của Russell.

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Anh ấy không chỉ thu phục được những người hâm mộ Mercedes mà Russell còn có những người hâm mộ Verstappen ở bên cạnh anh ấy.

Đang tải tweet nhúng

Là một người hâm mộ tóm tắt Nó, “Mọi người nghĩ rằng anh ấy có quyền nhưng thực tế, anh ấy rất ngọt ngào và chu đáo, anh ấy không có thời gian để đùa giỡn ở nơi làm việc nữa.”

Đang tải tweet nhúng

Một năm cho tai nạn kinh hoàng của Zhou

Trong vòng mở đầu hỗn loạn của cuộc đua, chiếc Alfa Romeo của Zhou đã bị lật sau khi va chạm với chiếc Mercedes của Russell. Vụ va chạm khiến chiếc xe lao qua đường băng, tông vào thanh chắn lốp và lao vào hàng rào.

Khi người lái xe kiểm tra người lái xe qua tin nhắn radio và đoạn phim truyền hình, Zhou bị kẹt giữa rào chắn và hàng rào, bị lật. Đội cứu hộ phải đối mặt với thách thức giải thoát Zhou khỏi khu vực chật hẹp này, người cuối cùng đã ra ngoài mà không hề hấn gì. Russell, lo lắng cho người lái xe, chạy đến giúp đỡ, bỏ lại đống đổ nát của chiếc Mercedes bị đắm của anh ta.

Ngạc nhiên, Russell đã tuyên bố, “Một sự cố rất đáng sợ, không chỉ đối với anh ấy mà còn đối với tất cả mọi người trong đám đông, thật không dễ chịu khi chứng kiến.” Sau khi giúp đỡ người lái xe, Russell cũng đã vẽ một bản phác thảo về vụ việc. “Thật kinh khủng, ở vị trí mà anh ta bị mắc kẹt ở đó, anh ta không thể làm gì được.”

Nhưng cảnh sát trưởng, với sự giúp đỡ của Russell, đã sa thải người lái xe, người may mắn không bị thương. Vì vậy, Russell đã biến một ký ức đen tối thành một điều gì đó vui vẻ – đồng thời thể hiện sự lịch sự khi nói lời cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *