Nhân viên Ferrari bị phỉ báng Cảm ơn Carlos Sainz vì đã nhớ đến anh ấy ngay cả sau khi rời đội

Formula 1

Một trong những nhân vật chủ chốt đằng sau thành công của Ferrari vào đầu thế kỷ, Gino Rosato đã rời đội vào đầu năm nay. Dù đã gắn bó với Ferrari 32 năm nhưng nhiều người dường như không đánh giá cao đóng góp của ông nhưng Carlos Sainz không phải là một trong số đó. Trong một câu chuyện Instagram gần đây do Rosato đăng, cô ấy cảm ơn người Tây Ban Nha vì đã nhớ đến cô ấy.

Rosato gia nhập Ferrari vào năm 1991. Kể từ đó, anh đóng vai trò quan trọng tại công ty có trụ sở tại Maranello, đảm nhận trách nhiệm ở một số bộ phận. Công việc ban đầu của anh ấy không phải là toàn thời gian và anh ấy đảm nhận công việc hậu cần của đội. Tuy nhiên, theo thời gian, anh ngày càng thân thiết với cô hơn. Jean Todt và trở thành một thành viên hàng đầu của những con ngựa phi nước kiệu.

Anh ấy cũng được những người hâm mộ Ferrari nhớ đến vì một điều gì đó rất đáng xấu hổ. Trong khi mọi người trong đội đang chờ xác nhận về việc Felipe Massa giành chức vô địch thế giới năm 2008, thì Rosato đã ăn mừng. Tuy nhiên, màn ăn mừng quá sớm của anh ấy đã trở thành nỗi thất vọng đau lòng khi Lewis Hamilton giành chức vô địch.

Mặt khác, ngay cả khi mọi người nhớ nó vì những lý do sai lầm, Carlos Sainz dường như giữ một số kỷ niệm đẹp về anh ta.

Gino Rosato cảm ơn Carlos Sainz vì đã nhớ đến anh ấy

Sainz gia nhập Ferrari vào năm 2021, vì vậy anh ấy phải trải qua hai mùa giải trọn vẹn với Rosato cho đến khi ra đi vào đầu mùa giải này. Trên Instagram, Rosato đã đăng một câu chuyện mà anh ấy nhớ Sainz lần đầu tiên đến Ferrari 20 năm trước, khi còn là một đứa trẻ với những ước mơ lớn.

Rosato cũng xem lại câu chuyện này vào năm 2021 và thậm chí còn đề cập đến cha của Sainz, Carlos Sainz Sr. như một anh hùng. Anh ấy ca ngợi mùa giải ra mắt Ferrari của Sainz và phát triển mối quan hệ thân thiết với tay đua sinh ra ở Madrid.

Đang tải nhúng instagram

Đầu tuần này, câu chuyện của Rosato một lần nữa khiến người hâm mộ nhớ lại cách Sainz và cha anh đến thăm anh trong những năm qua. “Một số chàng trai của Carlos Sainz đã đến thăm Ferrari 20 năm trước. Cảm ơn vì đã nhớ.”

Đang tải tweet nhúng

Hình ảnh trong câu chuyện bao gồm cảnh Sainz đưa chiếc mũ bảo hiểm cho Rosato, người có vẻ rất cảm kích.

Mối quan hệ của Rosato với huyền thoại Ferrari

Rosato bắt đầu hợp tác với Ferrari vào năm 1991. Vì vậy, có thể nói rằng ông đã hợp tác chặt chẽ với một số huyền thoại lớn nhất để khoác áo màu đỏ. Rosato là thành viên của đội tuyển Ý trong thời kỳ thống trị của họ vào đầu những năm 2000, do Ross Brawn, Todt và Michael Schumacher dẫn dắt.

Tuy nhiên, tay đua mà anh tâm đắc nhất lại là Kimi Raikkonen. Trên thực tế, anh ta trở nên thân thiết với Raikkonen đến nỗi Finn tuyên bố Rosato là cha đỡ đầu của con trai Robin. Rosato đã hết lòng hoàn thành nghĩa vụ cha đỡ đầu của mình và là người cổ vũ nhiệt tình nhất cho cậu bé Robin khi cậu bé đạt được bục đầu tiên trong cuộc đua xe kart vào đầu năm nay.

Mối quan hệ của Rosato với các ngôi sao Ferrari như Raikkonen và Sainz là bằng chứng cho thấy anh ấy là một phần của đội và chia sẻ mối quan hệ tốt đẹp mà mọi người lưu giữ trong ký ức của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *