Nhiếp ảnh gia 89 tuổi bắn trúng Martin Brundle tại Monaco GP

Formula 1

Martin Brundle được người hâm mộ biết đến với huyền thoại của anh ấy trước khi cuộc đua lưới diễn ra. Các chuyên gia của Sky Sports cho rằng nên đi bộ trên lưới trước khi cuộc đua bắt đầu và nói chuyện với các tay đua hoặc bất kỳ người nổi tiếng nào khác có mặt trên lưới.

Tuy nhiên, trong chặng đua Monaco Grand Prix, Martin Brundle đã nhận được một cuộc phỏng vấn hài hước không phải từ bất kỳ người nổi tiếng nào mà từ một nhiếp ảnh gia 89 tuổi. Nhiếp ảnh gia xin số điện thoại của Martin Brundle vào cuối cuộc phỏng vấn. Điều này khiến các chuyên gia Sky Sports khác cười không ngớt.

Martin Brundle có buổi phỏng vấn hài hước với nhiếp ảnh gia

Toàn bộ sự việc xảy ra sau khi buổi tập thứ ba ở Monaco kết thúc. Đội Sky đang đi dạo trên lưới và phân tích buổi luyện tập thì Brundle phát hiện ra một nhiếp ảnh gia già trên lưới.

Brundle hỏi các chuyên gia khác liệu họ có thể phỏng vấn bà lão đang chụp ảnh không. Máy quay lia vào người phụ nữ đang cố thoát khỏi làn đạn. Ngay lập tức, anh nhận ra rằng mình là đối tượng mà Brundle quan tâm.

Brundle hỏi tên anh ta và anh ta trả lời: “Claudia Albuquerque, tôi ngưỡng mộ bạn và mọi thứ bạn làm, và bạn thật tuyệt vời.” Claudia sau đó tiết lộ rằng cô ấy đã chụp ảnh từ năm 15 tuổi. Hiện tại, ông đã 89 tuổi nhưng chưa muốn ngừng chụp ảnh sớm.

Đang tải tweet nhúng

Sau một hồi trò chuyện, Brundle chào tạm biệt và Claudia chúc cô may mắn. Tuy nhiên, sau đó, anh ấy đã ngả người ra sau và nói: “Tôi cần thẻ của bạn!” Điều này khiến Brundle bật cười. Jenson Button, người ngồi cạnh anh ta, cũng bắt đầu cười.

Người dẫn chương trình Simon Lazenby cũng chúc mừng Brundle. Anh ấy cũng cười và vỗ vào lưng Brundle và kêu lên, “Bạn đã làm rất tốt!

Martin Brundle từng gặp rắc rối khi phỏng vấn

Không phải tất cả các cuộc phỏng vấn đều diễn ra suôn sẻ đối với Brundle. Trong Grand Prix Hoa Kỳ 2022, chuyên gia người Anh đã bị ngôi sao quần vợt Serena Williams xúc phạm khi cô cố gắng nói chuyện với anh ta trong cuộc đi bộ trên lưới.

Điều tương tự cũng xảy ra khi anh ấy cố gắng phỏng vấn rapper người Mỹ Megan Thee Stallion. Brundle đã bị các vệ sĩ của rapper chặn lại và không được phép nói chuyện với anh ta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *