Nhiều cú ném nhất trong một trận đấu NFL: Câu chuyện về một trong những trận thắng xấu nhất từ ​​​​trước đến nay

NFL

Một trong những trận đấu xấu nhất trong lịch sử NFL diễn ra giữa San Diego Chargers và Oakland Raiders vào Tuần 6 của mùa giải NFL 1998. Trận đấu diễn ra tại sân vận động quê hương của Raiders, Network Associates Coliseum (nay là RingCentral Coliseum) ở Oakland có 42.467 người tham dự cho cả hai đội và ghi nhận nhiều cú ném bóng nhất trong một trận đấu.

Bộ sạc so với Raiders chỉ ghi được 13 điểm, khiến đây là một trận đấu có điểm số thấp. Chargers đã dẫn đầu trong suốt trận đấu, tuy nhiên, Raiders với lối chơi tấn công kém cỏi vẫn tìm cách lội ngược dòng trong hiệp vừa qua.

Chiến thắng xấu nhất! (Bộ sạc so với Raiders, 1998) | Kỷ lục NFL về số lần trừng phạt!
byu/JPPT1974 inoaklanderers

Chỉ còn một phút ba mươi tám giây trong hiệp 4, tiền vệ Wade Wilson của Raiders đã tung một đường chuyền dài 68 yard cho James Jett, khiến trận đấu trở thành một cuộc chạm trán. Tỷ số được hòa và sau đó chân sút của Raiders Greg Davis đã ghi bàn PAT để dẫn trước một điểm trong trò chơi. Những người hâm mộ Raiders có mặt gần như đã từ bỏ hy vọng được chứng kiến ​​​​đội của họ giành chiến thắng, nhưng bầu không khí trở nên sống động hơn sau lần chạm trán đầu tiên và duy nhất diễn ra trong giai đoạn căng thẳng của trận đấu.

Trò chơi này không chỉ nổi tiếng với điểm số thấp mà còn nổi tiếng với những kỷ lục độc nhất vô nhị chưa bị phá vỡ. Trong trận đấu, hai đội cộng lại thực hiện 27 cú sút, trong đó Oakland thực hiện 16 và San Diego thực hiện 11.

Vào ngày 11 tháng 10 1998, Oakland Raiders đã phá kỷ lục về số lần ném bóng nhiều nhất của một đội trong một trận đấu chưa bị phá vỡ trong lịch sử NFL. Một năm trước, Philadelphia Eagles đã đứng đầu kỷ lục với 15 cú ném bóng vào lưới New York Giants.

Marauders làm nên lịch sử trong trận chiến có điểm số thấp chống lại người Viking

Raiders, hiện là Las Vegas Raiders, sẽ có một trận đấu đáng nhớ khác vào Chủ nhật với Minnesota Vikings trên sân nhà. Raiders (5-8) giành chiến thắng 3-0 trước Vikings (7-6), đánh dấu trận đấu có số điểm thấp nhất trong lịch sử giải đấu.

Đang tải tweet nhúng

Trong suốt trận đấu, không có điểm nào được ghi cho đến phút cuối cùng của trận đấu. Các tiền đạo, người đã lặp lại chiến thắng năm 1998, đã đá vào khung thành còn 1:57 trong hiệp cuối cùng, dẫn đến chiến thắng thứ năm trong mùa giải của họ. Người Viking chỉ đi được 230 thước, trong khi Raiders đi được 201 thước và chín lần hạ gục đầu tiên.

Lần cuối cùng trận đấu có tỷ số 3-0 là vào tháng 11 năm 2007 khi Pittsburgh Steelers đánh bại Miami Dolphins. Ngoài ra, còn có một trận đấu không có bàn thắng trước khi sáp nhập, trận hòa 0-0 giữa New York Giants và Detroit Lions diễn ra vào tháng 11 năm 1943.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *