Nhiều năm sau cuộc chia tay xấu xí, Deion Sanders trở lại với gã khổng lồ thể thao trị giá 34.350.000.000 đô la

NFL

Deion Sanders, cựu ngôi sao NFL, đồng thời là nhân vật thể thao nổi tiếng, từng mạnh dạn tuyên bố sẽ không còn làm việc với gã khổng lồ thể thao Nike, bất chấp giá trị khổng lồ 34,35 tỷ USD của hãng. Tuy nhiên, trong một diễn biến đáng ngạc nhiên, Sanders được cho là đã gia nhập lại đội hình của thương hiệu nổi tiếng, đánh dấu sự hòa giải rõ ràng giữa hai bên.

Sau cuộc chia tay cay đắng với Nike, Deion Sanders tìm thấy niềm an ủi trong mối quan hệ hợp tác mới với Under Armour. Tuy nhiên, một báo cáo gần đây từ USA Today chỉ ra rằng vận động viên và huấn luyện viên huyền thoại hiện đã hòa giải với ông trùm thể thao cũ của mình, Nike. Cuộc hội ngộ bất ngờ này đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với Sanders và thương hiệu mang tính biểu tượng.

Từ “Never, Never” đến “Here We Come”: Deion Sanders tái hợp với Nike

Theo một báo cáo từ USA Today, Deion Sanders, cựu ngôi sao NFL và huấn luyện viên trưởng đội bóng đá tại Colorado, đã đưa ra một quyết định bất ngờ là tái hợp với Nike trị giá 34,35 tỷ USD sau khi cắt đứt quan hệ với thương hiệu này nhiều năm trước. Nike đã xác nhận tin này trong một email gửi tới USA Today Sports, chào mừng Sanders trở lại với gia đình Nike.

Bản thân Sanders đã ám chỉ về cuộc hội ngộ trên Instagram của anh ấy, nơi anh ấy đăng một bức ảnh anh ấy mặc một chiếc áo sơ mi đen có in logo Nike Swoosh cùng với logo “Coach Prime” cá nhân của anh ấy. Trong bức ảnh, người ta cũng có thể thấy anh ấy đang cầm một trong những đôi giày Nike cũ đặc trưng của mình. Bài đăng được chú thích, “’Chúng ta đến đây’ @nike #CoachPrime.”

Đang tải nhúng instagram

Sự phát triển này diễn ra như một sự đảo ngược lập trường trước đây của Sanders, nơi ông đã thề sẽ không làm việc với Nike nữa. Trước đây, cô ấy đã bày tỏ sự không hài lòng với cách đối xử và đền bù của thương hiệu, cho thấy rằng cô ấy cảm thấy không được đánh giá cao mặc dù có những đóng góp đáng kể của mình. Sanders đã chia sẻ sự thất vọng của mình trong một cuộc phỏng vấn năm 2017 với Joe La Puma của Complex, nói rằng,

“Đó là lý do tại sao tôi thất vọng với họ bây giờ. Chúng tôi đã cùng nhau tạo ra thứ này, nhưng họ không muốn hạt giống của tôi. Họ không muốn gửi tiền trực tiếp.”

Một điểm gây tranh cãi khác là Nike bị cáo buộc thiếu hỗ trợ cho sáng kiến ​​​​của Sanders để tài trợ cho các giải đấu thể thao dành cho thanh thiếu niên. Không giống như quan hệ đối tác với Under Armour, Sanders tuyên bố rằng Nike không tham gia vào kế hoạch của anh ấy. Anh ấy đã tiết lộ trên Full-Size Run, một chương trình trò chuyện về giày, vào năm 2019, rằng,

“Tôi phải có một kế hoạch để giữ chân những người lùn, với giải đấu trẻ và tất cả những thứ đó, và họ đã không tham gia.”

Hơn nữa, Sanders đã xúc phạm thực tế rằng anh ta chưa bao giờ gặp Phil Knight, người đồng sáng lập và cựu CEO của Nike. Anh ấy coi đó là hành vi xúc phạm cá nhân, nói rõ, “Tôi nghĩ rằng đó là một chút xúc phạm” trong cùng một chương trình vào năm 2019.

Sự không hài lòng của Sanders với Nike được thể hiện rõ khi ông được hỏi liệu ông có bao giờ đi lại đôi giày Nike cũ của mình hay không, và ông đã trả lời một cách dứt khoát: “Không bao giờ. Không bao giờ.”

Tuy nhiên, bất chấp những cảm xúc khó khăn và sự phản đối của công chúng, giờ đây Sanders và Nike đã hòa giải một cách đáng ngạc nhiên, đánh dấu một sự thay đổi đáng kể trong mối quan hệ của họ.

Cuộc gặp gỡ khó xử của Deion Sanders với Nike: “Cảm thấy như mình đã lừa dối ai đó”

Sự thay đổi dường như được thúc đẩy một phần bởi vai trò mới của Sanders với tư cách là huấn luyện viên trưởng đội bóng đá tại Đại học Colorado, một trường học do Nike tài trợ từ năm 1995. Với sự xuất hiện của Sanders, Colorado đã trở thành tâm điểm chú ý của quốc gia, mang lại nhiều sự tiếp xúc hơn với thương hiệu Nike. Hợp đồng lao động của anh ấy với trường đại học yêu cầu anh ấy phải mặc đồ của đội Nike, thứ mà anh ấy đã tuân thủ thường xuyên hơn trong những tháng gần đây.

Trong một video từ tháng Giêng bởi Thee Pregame show trên Youtubemột nhân viên thiết bị ở Colorado đã đưa cho Sanders một đôi giày Nike để thử, khiến Sanders phản ứng, “Tôi cảm thấy như mình đã lừa dối ai đó” sau khi không đi giày Nike trong “ít nhất 15 năm.”

Mặc dù các điều khoản chính xác của thỏa thuận mới vẫn chưa được tiết lộ, nhưng người hâm mộ có thể mong đợi được thấy thiết bị “Coach Prime” mới có logo Nike và thậm chí có khả năng ra mắt lại giày cũ của Sanders, Nike Air Diamond Turf.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *