Nhiều năm sau ‘Cuộc chiến’ trị giá 25000 đô la Mỹ của Allen Iverson chống lại các trọng tài NBA, Shaquille O’Neal chia sẻ trò đùa AI ‘vô vọng’ với họ

NBA

Allen Iverson không chỉ là một siêu sao bóng rổ mà còn là một biểu tượng văn hóa. Anh ấy là nguồn cảm hứng cho thế hệ tiếp theo và những cầu thủ bóng rổ tiếp theo trong giải đấu. AI là cầu thủ đã đưa cây thánh giá sát thủ trở thành mốt trong giải đấu. Tuy nhiên, dù là ngôi sao nhưng Iverson, không giống như những siêu sao khác, hầu như không được trọng tài ưu ái. Người hâm mộ từ các đội cũ của anh ấy như Philadelphia 76ers và Denver Nuggets vẫn tin rằng AI đã được điều hành một cách tồi tệ. Tệ đến nỗi, Iverson đã từng bị phạt 25.000 đô la vì đánh nhau với một quan chức. Shaquille O’Neal gần đây đã chia sẻ một video về AI ít chính thức hơn trong trò chơi, bất chấp nhu cầu liên tục.

Tim Donaghy, cựu trọng tài NBA, từng tiết lộ rằng vì xử tệ với trọng tài nên Iverson đã bị các quan chức bắt quả tang. Trong năm 2006-2007, khi AI bị phạt 25.000 đô la và không bị đình chỉ vì sự cố của mình, người giới thiệu đã quyết định dạy cho anh ta một bài học. Donaghy chấp nhận rằng đoàn đã cố tình xem qua một số vở kịch mà Câu trả lời rõ ràng đã bị vi phạm.

Shaquille O’Neal chia sẻ video trọng tài Allen Iverson vs NBA

Mức độ xử lý tệ của trọng tài một lần nữa đối với Iverson tệ đến mức một trong những trọng tài trong video đã gọi Allen ra ngoài vì anh ta đang đi từ chỗ này sang chỗ khác khiến đám đông đổ rạp. Trong một video khác, anh ta hỏi trọng tài liệu có va chạm hay anh ta đã hạ gục đối thủ của mình. Tất cả những gì AI nhận được là, “tôi nghĩ vậy đó.

Có lẽ điều khó chịu nhất khi xem trên video là khi người giới thiệu, thay vì phản hồi, lại cố gắng đe dọa AI một cách thụ động và ném nó ra ngoài. Đây là một đoạn video mà O’Neal đã chia sẻ.

Đang tải tweet nhúng

Thay vì cho anh ta một câu trả lời, trọng tài nói, “Bạn đã làm xong chưa? Nếu tôi bỏ lỡ, tôi bỏ lỡ.”

Đang tải nhúng instagram

Không có gì ngạc nhiên khi các cuộc gọi bị bỏ lỡ hoặc tồi đối với The Answer và các ngôi sao tầm cỡ của nó. Tuy nhiên, các trọng tài thường đưa ra quyết định có lợi cho các cầu thủ ngôi sao. Những thứ như vậy thường là để giải trí cho người hâm mộ. Tuy nhiên, điều đáng ngạc nhiên trong video là cách đối xử của một cầu thủ siêu sao.

Shaquille O’Neal cho rằng AI đã một tay phá hỏng mùa giải hoàn hảo của Lakers

Nếu bạn bị Shaquille O’Neal gây áp lực trong một trận đấu bóng rổ, hãy coi đó là điều không thể tránh khỏi. Nhưng có rất ít cầu thủ trong lịch sử giỏi hơn và khác biệt. Iverson là một trong những người chơi đó. Anh ta không biết xấu hổ khi khiến Michael Jordan trông như một kẻ ngốc, khiến anh ta đón gió như một người mù. Anh ấy là một cỗ máy ghi bàn và là một chiến binh tuyệt đối khi nói đến bóng rổ. Nhìn lại NBA Finals năm 2001, Shaq giải thích lý do tại sao All-Star 11 lần là một cái tên văn hóa trong giải đấu.

Anh ấy là một con chó. Anh ấy có lẽ là người duy nhất tôi không thể punk. Giống như nếu tôi chặn cú đánh, giống như hầu hết mọi người, nó sẽ không quay lại, nhưng lần nào anh ta cũng quay lại. Tôi khó chịu với anh ta, vì anh ta đã phá hỏng lịch sử.

Shaq giải thích rằng năm mà anh ấy muốn đạt tỷ số 16-0 là năm 2001. Đó cũng là năm mà Lakers được coi là đội thống trị giải đấu. Cho đến nay, họ đang là 14-1 và O’Neal muốn chứng tỏ rằng họ là đội Lakers hay nhất từ ​​trước đến nay, thậm chí còn hay hơn cả Showtime Lakers. Big Aristotle nói rằng trong trận đầu tiên của NBA Finals, Lakers đã đánh giá thấp Iverson, người đã ghi được 48 điểm. Trong loạt trận này, AI đạt trung bình 32,9 điểm và 2,4 lần đánh cắp mỗi trận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *