Nhiều năm sau khi Eminem cống hiến ‘363.000.000 bản nhạc’ cho LeBron James, Magic Johnson cảm thấy vinh dự khi Nas vinh danh anh ấy trong album của anh ấy

NBA

Thể thao chuyên nghiệp và Hip-Hop là hai ngành thường kết hợp tốt với nhau. Các nghệ sĩ thích đặt tên cho người chơi khi họ có thể và người chơi phát triển nhờ sự chú ý mà nó mang lại. Vào năm 2009, chúng ta đã thấy LeBron James được Eminem vinh danh với “Forever”, một bài hát đã được xem 363.000.000 lần kể từ năm 2009 chỉ riêng trên YouTube. Vài năm sau, Magic Johnson cũng nhận được vinh dự tương tự, khi Nas dành tặng Track 7 trong album mới của anh ấy ma thuật 2 đến huyền thoại Lakers. Magic đã phát hành một dòng tweet bày tỏ rằng anh ấy vinh dự như thế nào trước vinh dự đó.

Earvin Magic Johnson là một trong những cầu thủ bóng rổ vĩ đại nhất từng được biết đến. Người bảo vệ điểm cao 6 foot-9 inch có bộ kỹ năng hiếm có ở bất kỳ người chơi nào, chứ đừng nói đến một người có kích thước như anh ta. Tuy nhiên, nếu có một kỹ năng vượt trội hơn năng lực bóng rổ của anh ấy, thì đó là sự nhạy bén trong kinh doanh. Anh ấy đã kiếm được 40 triệu đô la tại NBA nhưng đã biến nó thành 680 triệu đô la. Thấy Nas hét lên như vậy, Magic không khỏi bày tỏ lòng biết ơn trên Twitter.

Magic Johnson bày tỏ lòng biết ơn với Nas

Trong album mới, Nas dành riêng cho Track 7 và đặt tên là Earvin Magic Johnson. Trong bản nhạc, chúng ta có thể nghe Nas ca ngợi bản chất kinh doanh của Magic. Lời bài hát như sau,

“Trên Earvin Magic Johnson của tôi, tôi dám nghĩ dám làm

Tôi giữ nó như một khu ổ chuột như một tấm màn che trước khi họ trang trí nó”

Đồng thời, người ta cũng nghe thấy anh ấy nói về việc chơi Magic với Kareem.

“Wilson và tôi đặt bốn mươi trên bảng
Tại Diễn đàn như tôi Magic và Kareem trên sàn
Pat Riley trên băng ghế dự bị, tôi vừa ghi bàn (Tôi vừa ghi bàn, tôi vừa ghi bàn)
Gọi một vở kịch, chúng tôi chỉ ghi bàn (tôi chỉ ghi bàn, yeah)

Magic Johnson hẳn đã nghe bài hát gần đây, bởi vì anh ấy không thể không bày tỏ lòng biết ơn của mình đối với người chiến thắng 2 giải Grammy. Anh ấy đã đăng một dòng tweet cảm ơn Nas và ca ngợi anh ấy với tư cách là một doanh nhân.

“Cảm ơn vì vinh dự và sự tôn trọng đối với sự nhạy bén trong kinh doanh của tôi. Bạn là một doanh nhân tuyệt vời theo cách riêng của bạn!

Đang tải tweet nhúng

Johnson rõ ràng đã rất xúc động trước cử chỉ đó và chắc chắn sẽ bày tỏ lòng biết ơn của mình.

Phép màu đã biến 40 triệu đô la thành 680 triệu đô la như thế nào?

Trong những năm qua, Magic đã thực hiện một số khoản đầu tư đáng chú ý. Năm 1994, ông mua 4,5% cổ phần của Lakers và bán vào năm 2010. Sau khi xây dựng gần 100 cửa hàng nhượng quyền của Starbucks, ông cũng bán lại chúng cho công ty vào năm 2010, thu về gần 100 triệu USD. Năm 2012, anh mua 2,3% cổ phần của Dodgers. The Magic cũng là đối tác sáng lập của LAFC tại MLS. Năm 1994, ông cũng mua cổ phần của LA Sparks và nắm giữ nó.

Là chủ sở hữu một phần của bốn nhượng quyền thương mại trong bốn giải đấu thể thao ở Hoa Kỳ là một trong những lý do lớn hơn khiến Magic có thể biến 40 triệu đô la thành 680 triệu đô la. Tất nhiên, cũng có những khoản đầu tư khác, nhưng đây là những khoản đầu tư nổi bật nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *