Nhiều năm trước khi gieo rắc thù hận với Michael Jordan, Scottie Pippen là lựa chọn đầu tiên của MJ trong suốt thời gian Dự thảo bắt đầu từ 5: “Tôi không thể thua”

NBA

Michael JordanScottie Pippen tạo thành một trong những bộ đôi hay nhất mà NBA từng thấy. Được gọi là Batman và Robin, Jordan và Pippen đã thống trị giải đấu. Sự gắn kết và hiểu biết của họ đã giúp Chicago Bulls giành được sáu chức vô địch trong tổng số mười chức vô địch vào những năm 1990. Ít nhất phải nói rằng, một cặp đôi phi thường, nhưng dường như không còn nhìn thấy nhau nữa. Đến mức, Pippen giờ đây đang công khai chỉ trích không ngớt những người đồng đội cũ của mình. Tuy nhiên, chỉ vài năm trước, MJ đã tiết lộ trong một Video YouTube cho 2Krằng Scottie sẽ là lựa chọn đầu tiên của anh ấy cho năm người xuất phát mọi thời đại.

Mọi thứ giữa Pippen và Jordan bắt đầu rẽ sang hướng nam sau khi phát hành loạt phim tài liệu Điệu nhảy cuối cùng. Scottie rất khó chịu với vai diễn của anh ấy trong bộ phim tài liệu và cũng đổ lỗi cho His Airness. Kể từ đó, anh ta chưa bao giờ bỏ lỡ cơ hội để bắn Michael, thậm chí còn đi xa đến mức khẳng định anh ta là một tay chơi “khủng khiếp”. Chỉ là một trong nhiều lời xúc phạm khác.

Michael Jordan đã chọn Scottie Pippen đầu tiên cho năm đội hình xuất phát của anh ấy

Khi nó xảy ra, mối quan hệ giữa Michael Jordan và Scottie Pippen đã trở nên tồi tệ. Hai đồng đội cũ của Chicago Bulls hiện đang rất khó khăn với nhau. Và, nhìn bề ngoài, tình bạn của họ dường như không thể hàn gắn vào thời điểm này. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng như vậy.

Vài năm trước, Scottie là người bạn đồng hành của MJ khi chọn năm xuất phát mọi thời đại. Trong một video quảng cáo NBA 2k14 cách đây một thập kỷ, Jordan được yêu cầu chọn một đội bán tải. Dù phải đắn đo suy nghĩ nhưng cuối cùng His Airness vẫn chọn Magic Johnson, James Worthy, Hakeem Olajuwon, và Scottie Pippen.

Một đội tuyệt vời, mà anh ấy tin rằng anh ấy không thể thua. Tuy nhiên, điều tuyệt vời nhất là trong số tất cả những cầu thủ mà anh ấy có thể chọn, ở mọi thời đại và dòng thời gian, Scottie là cầu thủ mà anh ấy chọn đầu tiên về tổng thể. Một sự lựa chọn mà anh ấy đã đưa ra mà không có một chút nghi ngờ nào trong giọng nói của mình.

“Trong một trò chơi đón…tôi sẽ đón ai? Tôi sẽ chọn năm chàng trai nào để đảm bảo rằng mình sẽ cầm bóng rổ? Chắc chắn là Scottie Pippen, Magic Johnson, James Worthy và Hakeem Olajuwon. Và tôi không có cơ hội để thua…không có chút nào!”

Jordan hẳn đã đúng khi mạnh dạn tuyên bố đội của mình sẽ không bao giờ thua. Nhưng, với tất cả những gì đã xảy ra, sự hiện diện của Scottie trong đội hiện đang bị nghi ngờ.

MJ sẽ sẵn sàng trả cho Scottie Pippen 72 triệu đô la nếu anh ta điều hành Bulls

Một vài tháng trước khi “Vũ điệu cuối cùng” thực sự của mùa giải 1997-1998, mọi thứ không được tốt ở Chicago. Scottie Pippen là trung tâm của một cuộc tranh chấp hợp đồng được công bố rộng rãi với Bulls. Vào thời điểm đó, Scottie kiếm được 2,7 triệu USD mỗi năm trong vòng 7 năm.

Tuy nhiên, trong khi Bulls do dự trong việc ký hợp đồng mới với anh ấy, thì Jordan đã sẵn sàng hơn cả. Anh ấy cũng đề xuất tăng lương cho Scottie lên tới 72 triệu đô la.

Đang tải tweet nhúng

Rõ ràng là mối quan hệ của họ vào thời điểm đó rất bền chặt. Thật không may, điều tương tự không thể được nói ngày hôm nay. Hy vọng rằng sẽ đến lúc họ có thể gạt bỏ những khác biệt sang một bên và trở lại là bạn tốt của nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *