Nhiều tháng sau khi dũng cảm cứu con trai và con gái, cựu RB Peyton Hillis nhớ lại ‘Khoảnh khắc đáng sợ nhất’ trong cuộc đời mình

NFL

Peyton Hillis là một người kiên cường, không có sự kiện nào thể hiện sức mạnh của cô hơn là một tai nạn bơi lội kinh hoàng đã cứu sống con trai và cháu trai của cô. Đó là một khoảnh khắc đáng sợ đối với tất cả những người có liên quan, đặc biệt là đối với Hillis, người không chỉ phải giúp đỡ con trai mà còn cả cháu gái của cô. Quá trình này đòi hỏi một số quyết định khó khăn và người yêu cũ gần như phải trả giá đắt để có thể quay lại với cuộc sống của mình. Tuy nhiên, cuối cùng, Hillis đã nổi lên như một người hùng và đã làm rất tốt ngày hôm nay.

Câu chuyện của Hillis thật đáng sợ khi kể lại và là một trường hợp tai nạn kỳ lạ ở Vịnh Mexico. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là mọi người trong câu chuyện đều đang làm tốt và ổn. Hillis có mối quan hệ tốt với Cleveland Browns, nhưng không có gì trong sự nghiệp NFL của anh ấy có thể so sánh với nỗi sợ hãi mà anh ấy nhận được từ sự cố này. Hill gần đây đã mở lòng với ABC về toàn bộ vụ việc, nơi cô ấy giải thích chi tiết hơn về những suy nghĩ, xung đột và cảm xúc của mình.

Peyton Hillis nhớ lại tai nạn bơi lội theo cách gây sốc

Vào tháng 1 năm nay, Hillis được đưa đến ICU để cấp cứu sau một tai nạn khi bơi cùng con trai và cháu gái. Vậy chính xác chuyện gì đã xảy ra và tại sao Hillis lại cần cứu hai đứa trẻ?

Chà, nhóm ở gần Vịnh Mexico, nơi “dòng chảy xa bờ” có thể rất mạnh vào những thời điểm nhất định trong năm. Hillis đã cứu được hai đứa trẻ nhưng anh ta phải được đưa đến bệnh viện khu vực để điều trị phổi và thận.

Thật kỳ diệu, mọi người đều sống sót sau vụ việc, nhưng đó không phải là điều Hillis xem nhẹ. Anh nhớ rằng anh phải cứu cháu mình trước vì anh ở xa hơn và có thể đã chết đuối nếu Hillis không tìm thấy anh trước. Điều này liên quan đến việc bơi qua con trai cô ấy để đến với anh ta, đó là một nhiệm vụ khó khăn phải làm.

Hillis ngay lập tức được đặt máy thở và dùng thuốc an thần. Anh ấy ở trong ICU khoảng 2 tuần, tỉnh lại trong khoảng 10 ngày.

Toàn bộ câu chuyện là đây như Dov Kleiman của ABC:

Đang tải tweet nhúng

Hillis vẫn khiêm tốn thừa nhận mình không phải anh hùng, chỉ là một người cha

Vụ việc đã mang đến cho Hillis một góc nhìn mới về mọi thứ khi mọi người trên khắp đất nước ca ngợi anh ta như một anh hùng vì đã cứu những đứa con của mình và suýt chết trong quá trình này.

Tuy nhiên, Hillis không nhìn nhận theo cách này, ông tin rằng mình chỉ đóng vai trò là một người cha. Anh ta được hỏi anh ta gọi mình là gì, và anh ta trả lời: “Tôi gọi mình là cha.” Đó là câu trả lời đúng, và nó nói lên Hillis là người như thế nào.

Hơn cả thời gian ở NFL bây giờ, Hillis sẽ được nhớ đến vì hành động phi thường này. Mặc dù anh ấy không nghĩ mình là anh hùng vì một việc như vậy, nhưng sự dũng cảm của anh ấy chắc chắn đã cứu sống hai đứa trẻ, và đó là một hành động rất anh hùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *