Nhiều tháng sau khi tuyên bố tình yêu với Marcus Jordan, Larsa Pippen tiết lộ việc thiết lập bạn gái với con trai của Michael Jordan: “Không muốn hút thuốc”

NBA

Con trai của Michael Jordan, Marcus Jordan, và vợ cũ của Scottie Pippen, Larsa Pippen đã hẹn hò trong một thời gian dài. Tin đồn về việc cả hai quen nhau bắt đầu từ tháng 9 năm 2022. Và không lâu sau, tất cả những giả thuyết đó đều trở thành sự thật. Tuy nhiên, trước khi họ đến với nhau, trước khi họ thú nhận tình yêu của mình trên Instagram và trước khi những tin đồn bắt đầu, Larsa không muốn ở bên Marcus chút nào. Thay vào đó, như anh ấy tiết lộ trên podcast ‘Lo lắng chia ly’, anh ấy đã cố gắng thiết lập cậu bé Jordan hoàn toàn với một người khác.

Mặc dù cặp đôi rất hạnh phúc với nhau, nhưng việc gọi sự kết hợp của họ là một cuộc tranh cãi không hoàn toàn cắt đứt. Rốt cuộc, Michael Jordan và Scottie Pippen không còn là bạn thân nữa. Vì vậy, với thịt bò gần đây của họ, nhiều người lo lắng rằng điều này sẽ chỉ làm cho tất cả các bộ phim tồi tệ hơn. Tuy nhiên, mọi thứ có vẻ ổn cho đến nay.

Larsa Pippen khuyên tất cả bạn gái nên hẹn hò với Marcus Jordan

Sau tất cả những tin đồn về hai người họ, thật dễ dàng để nghĩ rằng Marcus và Larsa bắt đầu bằng một mối tình, rồi dần dần họ tiến đến một mối quan hệ. Tuy nhiên, như Pippen đã tiết lộ ở phút 2:02 của podcast ‘Lo lắng chia ly’, cùng với chính Jordan. Đây là những gì ông nói.

“Thật điên rồ vì tôi đã nghĩ bạn là người nhà của tôi trong một thời gian dài. Và khi tôi nói về bạn, tôi sẽ nói với tất cả bạn gái của mình, ‘Bạn phải gặp Marcus! Bởi vì cô ấy nóng bỏng, cô ấy thông minh, cô ấy dễ thương. Anh ấy thật tuyệt vời, và tôi cảm thấy các bạn, giống như một trong những người bạn thân nhất của tôi nên hẹn hò với anh ấy!’

Bạn biết tôi đang nghĩ về bạn rất nhiều để nói với bạn của tôi điều đó. Bởi vì, tôi không muốn khói đó”

Cặp đôi sau đó đã nói về việc họ chưa bao giờ hình dung ra một mối quan hệ như thế nào khi họ gặp nhau lần đầu. Ai đó đã chụp một bức ảnh ngẫu nhiên trong bữa trưa đã bắt đầu một tin đồn kỳ lạ nhất từ ​​​​trước đến nay.

Thật điên rồ khi nghĩ điều gì sẽ xảy ra nếu một trong những người bạn của Larsa Pippen chấp nhận lời đề nghị gặp Marcus Jordan của anh ta. Nhưng sau đó, một lần nữa, với những động thái mà con trai của Michael Jordan đã thực hiện để ở bên cô ấy, có điều gì đó cho chúng ta biết rằng cô ấy sẽ không chấp nhận quyết định đó.

Marcus từng đến Bahamas để tấn công Larsa

Khi Larsa Pippen và Marcus Jordan lần đầu gặp nhau, nhiều người đã buộc tội người cũ là kẻ săn mồi vì chênh lệch tuổi tác. Tuy nhiên, hóa ra, không phải vợ cũ của Scottie Pippen là người chủ động trước. Thay vào đó, đó là con trai của Michael Jordan. Và nó cũng rất lớn.

Sau khi phát hiện Larsa không đồng ý hẹn hò với mình, Marcus nhanh chóng lên kế hoạch để thu phục cô. Và rõ ràng, một phần lớn của chương trình sẽ đến Bahamas để anh ấy có thể dành nhiều thời gian chất lượng hơn cho cô ấy. Đọc tất cả các chi tiết của kế hoạch nghịch ngợm này ở đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *