Nhìn vào Di sản trị giá 50 tỷ đô la, phi hành đoàn NASCAR và nhượng quyền thương mại NBA, Lewis Hamilton thừa nhận anh ấy khao khát lối sống tỷ phú của Michael Jordan

NBA

Người hâm mộ NBA hay không, mọi người đều biết Michael Jordan là ai. Người khổng lồ NBA đã kiếm được từng chút danh tiếng và vận may giúp anh trở thành một ngôi sao quốc tế. Nếu không phải vì di sản của anh ấy với Chicago Bulls, thì ngay cả những người ở những nơi nhỏ nhất trên thế giới cũng có thể nhận ra hình bóng Air Jordan mang tính biểu tượng. đó là tác dụng của cái tên.

Lewis Hamilton từng mơ ước đạt được chiều cao tương tự. Trong khi anh ấy vừa giành chức vô địch thứ hai và vẫn còn trẻ và còn nhiều điều phải học hỏi, anh ấy coi Jordan như một tiêu chuẩn để vươn tới.

Hamilton được mệnh danh là người đàn ông tỷ đô của F1. Mặc dù anh ấy chưa bao giờ đạt đến cấp độ đó, nhưng chính khả năng của anh ấy đã làm nên tên tuổi của anh ấy. Mặt khác, Jordan cảm thấy thoải mái khi ở câu lạc bộ; giải đấu mà Hamilton hy vọng sẽ tham gia.

Một Lewis Hamilton trẻ tuổi đã biến Michael Jordan thành thần tượng của mình

Ngay sau khi giành chức vô địch thứ hai và lần đầu tiên với Mercedes, Hamilton đã xem xét tương lai sẽ ra sao đối với mình. Thậm chí gần một thập kỷ trước, Hamilton đã nhận ra thời gian giới hạn của môn thể thao này.

Và vào thời điểm đó, anh ấy muốn đạt được sự vĩ đại hơn là hiệu suất. “Tôi thấy những người như Magic Johnson, Michael Jordan và David Beckham – những ngôi sao thể thao tiếp tục vươn lên ngoài sự nghiệp tích cực của họ và tạo ra các doanh nghiệp và tương lai cho chính họ bên ngoài thể thao.”

Đang tải nhúng instagram

Magic Johnson tham gia nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau, nổi tiếng nhờ tài sản từ Starbucks. Trong thế giới thể thao, người hùng NBA vẫn được kết nối thông qua các sở thích trong đội LA Dodgers và WNBA LA Sparks. Đế chế kinh doanh của ông vượt xa các môn điền kinh. Ông đã đa dạng hóa sang lĩnh vực bảo hiểm, chăm sóc sức khỏe, dịch vụ thực phẩm và nhân sự.

David Beckham là một hình mẫu rất tốt khác để xem xét. Beckham không lãng phí thời gian để xây dựng đế chế của riêng mình. DB Venture, Adidas, House 99, Studio 99, v.v., ngôi sao bóng đá đã vượt qua giới hạn.

Đang tải nhúng instagram

Điều đó không có nghĩa là vào năm 2023, Hamilton không có danh tiếng của riêng mình – trong mọi ngành ngoài kia. Nhiệm vụ 44, Plus 44, sản phẩm của IWC- người đàn ông đồng nghĩa với môn thể thao của anh ta. Nhưng một lần nữa, không ai làm điều đó như MJ.

Tám năm sau cuộc phỏng vấn, Hamilton là tên tuổi lớn nhất trong môn thể thao của anh ấy. Có thể cho rằng, anh ấy đang trên con đường dẫn đến sự vĩ đại giống như Michael Jordan. Nhưng vẫn còn một chặng đường dài để đi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *