Nhớ lại câu chuyện của Kobe Bryant đã truyền cảm hứng cho Dwayne Wade, Russell Wilson sẽ thử ‘Con đường Mamba đen’ để lấy lại thành công đã mất

NFL

Mặc dù NBA Hall of Famer Kobe Bryant đã rời bỏ thế giới phàm trần, nhưng vô số câu chuyện đầy cảm hứng của anh ấy vẫn tiếp tục có tác động rõ rệt đến tình huynh đệ trong thể thao. Cách đây một thời gian, cựu bảo vệ quan điểm huyền thoại Dwayne Wade đã chia sẻ câu chuyện về ‘Black Mamba’ với ngôi sao NFL, Russell Wilson.

Trong khi hầu hết mọi câu chuyện về Kobe Bryant đều có thật như bất kỳ câu chuyện nào, câu chuyện mà Wade kể cho Wilson có một chút khác biệt so với những câu chuyện khác, vì nó liên quan đến sự kiện thể thao hoành tráng nhất hành tinh, Thế vận hội.

Kobe Bryant, người đã truyền cảm hứng cho Dwayne Wade nên truyền cảm hứng cho Russell Wilson

Khi nói đến bóng rổ, Hoa Kỳ đã được biết đến với việc thống trị các cuộc thi tại Thế vận hội, kể từ khi đội bóng trong mơ tồn tại. Một người đàn ông ở trung tâm của sự thống trị của Hoa Kỳ trong Thế vận hội 2008 là Kobe Bryant. Nhìn trộm vào tâm trí của Hall of Famer quá cố khi xem anh ấy thi đấu tại Thế vận hội, Dwayne Wade đã từng nói với Russell Wilson của NFL:

“Một trong những điều tôi thích nhất về trải nghiệm đó với Kob là tôi được vào sân từ băng ghế dự bị. Và Kob’ đến gặp tôi và anh ấy biết tôi sẽ vào sân từ băng ghế dự bị và anh ấy nói ‘Này D khi bạn vào, …Tôi sẽ chọn một hậu vệ, cao 94 feet. Tôi sẽ làm phiền ‘”em.” …Kobe đó quan tâm đến phòng thủ.” Wade đã nói trong một cuộc phỏng vấn, mọi điểm ly hợp.

Đang tải tweet nhúng

“Có thể chơi với một anh chàng có mọi thứ về mặt tấn công, người có thể yêu cầu chúng tôi chuyền bóng cho anh ta mỗi lần xuống bóng. Có lo lắng về phòng thủ? Trong Thế vận hội? Đi thôi anh em” Wade đã thêm vào. Thật vậy, bộ điểm chuẩn của Bryant là không thể đánh bại.

Chứng kiến ​​việc anh ấy không thể thực sự giành được sự ủng hộ của các đồng đội ở Denver mùa trước, Wilson có thể muốn nhớ lại câu chuyện Kobe Bryant này để lấy lại vinh quang đã mất bằng cách truyền cảm hứng cho những người còn lại trong đơn vị của anh ấy.

Russell Wilson muốn truyền cảm hứng cho đồng đội theo phong cách của Kobe Bryant

Rõ ràng, được truyền cảm hứng từ câu chuyện của Kobe Wade, Wilson dường như đã truyền ‘Tư duy Mamba’ để phục hồi sau những thất bại mà anh ấy phải đối mặt ở mùa giải trước. Russell, một trong những vận động viên lạc quan nhất hiện có, đã nói rõ rằng anh ấy khao khát trở lại vào năm 2023.

Trong một trong những cuộc họp báo của Broncos, cựu binh này đã nói về mong muốn của mình cho mùa giải 2023. Anh ấy nhận trách nhiệm về những trận thua và sai lầm của mình khiến cả đội bị tổn thương. Broncos đã chào đón Wilson với vòng tay rộng mở, và mặc dù người gọi tín hiệu không thể trả ơn họ một cách chính xác vào năm ngoái, nhưng anh ấy được kỳ vọng sẽ trở nên nổi tiếng trong mùa giải này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *