“Nhớ xQc ngày xưa” – xQc bị tố không stream vì có bạn gái vây quanh

Thể thao điện tử

Felix “xQc” Lengyel là một trong những huyền thoại của việc phát trực tiếp. Anh ấy đã phát trực tiếp và thông qua một số nội dung trực tuyến gần đây. Đó là một trong những phản ứng đối với câu chuyện Instagram của anh ấy trên Reddit, nơi anh ấy bị buộc tội không phát trực tuyến vì bạn gái của mình.

xQc đã từng có vài mối quan hệ trước đây và hiện anh ấy đã có bạn gái. Cộng đồng trực tuyến luôn mong đợi điều tương tự từ những người phát trực tiếp và những người tạo nội dung khác. Tình huống tương tự mà anh ấy đã phải đối mặt trong buổi phát trực tiếp gần đây của mình.

xQc đã không im lặng về phản ứng dữ dội trực tuyến đổ lỗi cho bạn gái của mình. Cô ấy cởi mở về mối quan hệ của mình và giải thích rằng mọi người không nghĩ như vậy. Hãy đi sâu vào để xem chính xác người đã buộc tội xQc và phản ứng khi phát trực tiếp của xQc là gì.

xQc bị tố không stream vì bạn gái

Anh ấy đang đọc trang subreddit của mình trong buổi phát trực tiếp mới nhất của xQc. Nó mâu thuẫn với một trong những câu chuyện trên Instagram của anh ấy, nơi anh ấy bị đổ lỗi vì không phát trực tuyến vì bạn gái của mình.

Ai đó đã nói với phản ứng của cộng đồng rằng anh ấy nhớ xQc cũ. Anh ấy nói thêm rằng anh ấy đã phát trực tuyến ít nhiều kể từ khi có bạn gái mới. Anh ấy nhanh chóng trả lời và nói rằng đó là một bình luận từ tiền túi. Felix “xQc” tuyên bố rằng bình luận của người đó là giả và nói thêm rằng những câu như thế này khiến bạn trông thật ngu ngốc.

xQc giải thích rằng anh ấy luôn cố gắng đảm bảo rằng mọi người không thể nói điều này về bạn gái của anh ấy. Anh ấy cũng nói thêm rằng anh ấy biết những bình luận như thế này sẽ xuất hiện vào một ngày nào đó. xQc tiếp tục cởi mở về mối quan hệ của mình và nói rằng bạn gái của anh ấy không có ở đó. Mọi người thích đổ lỗi cho bạn gái của anh ấy, nhưng nếu cô ấy không ở đó thì sao?

Anh ấy giải thích lý do tại sao anh ấy stream ít hơn. xQc nói rằng anh ấy đã trải qua một khoảng thời gian khủng khiếp khi mọi thứ đều là rác rưởi. Anh ấy nói thêm rằng anh ấy biết rằng người hâm mộ đang quay lưng lại và đổ lỗi cho anh ấy, và anh ấy cảm thấy điều đó là không công bằng.

xQc không phải là người duy nhất thông qua người hâm mộ của anh ấy đổ lỗi cho anh ấy và bạn gái của anh ấy vì không phát trực tuyến được. Gần đây, anh ấy cũng có vấn đề về vai và cần đi khám bác sĩ càng sớm càng tốt. Nhấn vào đây để tìm hiểu những gì sai với vai của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *