“Những cái nhìn thoáng qua về một tiền vệ ưu tú”: Deshaun ‘Người lãnh đạo’ Watson được HC Browns khen ngợi Kevin Stefanski

NFL

Cleveland Browns có thành tích tệ nhất so với bất kỳ đội nào ở NFL mùa trước. Huấn luyện viên trưởng Kevin Stefanski hy vọng sẽ thay đổi điều đó trong mùa giải này. May mắn thay cho anh ấy, anh ấy có một số người kêu gọi tín hiệu khá tài năng trong danh sách của mình, những người mà anh ấy hy vọng sẽ góp mặt trong đội của anh ấy năm nay. Bản thân Deshaun Watson trẻ tuổi sẽ hy vọng mọi thứ sẽ tốt hơn cho anh ấy trong khoảng thời gian này.

Watson, người đã trở lại vào năm ngoái sau khi bị treo giò, đã cho thấy những dấu hiệu tích cực trong lối chơi của anh ấy khi mùa giải diễn ra. Mặc dù vậy, anh ấy không thể cứu Browns khỏi cái chết cuối cùng trong giải đấu. Tuy nhiên, đội đã đạt 0,500 cho tất cả các trò chơi họ đã chơi sau khi Watson trở lại, vì vậy năm nay có thể còn tốt hơn năm ngoái.

Kevin Stefanski tin tưởng Deshaun Watson sẽ thi đấu tốt ở mùa giải này

Phát biểu trên ‘The Rich Eisen Show’, Kevin Stefanski đã nói rất nhiều về việc anh ấy nghĩ Deshaun Watson có thể biểu diễn cho đội Browns năm nay như thế nào. Anh ấy nói rằng anh ấy đã nhìn thoáng qua về một tiền vệ ưu tú ở Watson, sau khi xem màn trình diễn của anh ấy qua minicamp. Điều này xảy ra sau khi Watson đưa hầu hết nhóm của mình đến Puerto Rico để “gắn kết nhóm”.

“Là một đội, chúng tôi không hoàn hảo. Chúng tôi đã thăng trầm, tôi nghĩ rằng chúng tôi đã hòa 3-3 trong các trận đấu mà Deshaun đã chơi. Là một cầu thủ, có một số thăng trầm,” Stefanski nói. “Tôi nghĩ vị trí của anh ấy hiện tại, thật khó để so sánh với năm ngoái, nhưng tôi chắc chắn thấy một mức độ thoải mái trong những gì chúng tôi đang thực hiện một cách tấn công. Tôi thấy một người đàn ông luôn dẫn đầu, anh ấy là như vậy. Tôi rất phấn khích cho Deshaun, tôi nghĩ anh ấy thực sự có một chút khả năng lãnh đạo. Anh ấy sẽ tập hợp tất cả các chàng trai lại với nhau trong giờ nghỉ này và thực hiện một cú ném.”

Stefanski cũng đã nói chuyện với các phóng viên sau OTA thứ hai của Browns vào thứ Tư tuần trước. Anh nói: “Tôi không nghĩ so sánh là công bằng. Tôi sẽ chỉ nói với bạn rằng anh ấy đã làm rất tốt trong mùa giải này khi siêng năng hiểu lối chơi, hiểu đồng đội của mình mỗi ngày. … Sẽ luôn có những điều bạn ước mình có thể rút lại và làm khác đi một chút. Điều đó không khác gì với mọi cầu thủ ở mọi vị trí, nhưng anh ấy đang ở nơi anh ấy cần đến.”

Tuy nhiên, Watson sẽ không đơn độc trong nhiệm vụ chuộc lại gia đình Browns. Cựu chiến binh chạy lại Nick Chubbs và người nhận Amari Cooper đều sẽ cố gắng sử dụng kinh nghiệm của họ để giúp Watson kéo đội lên cao hơn trên bảng. Trái ngược với mùa giải trước, có vẻ như đội này đang ở một vị trí tốt để ít nhất là chiến đấu cho một suất đá playoff.

Watson tỏa sáng trong minicamp khi Browns tìm cách sửa chữa những sai lầm từ mùa giải trước

Có lẽ điều mà hầu hết mọi người biết về Deshaun Watson là những cáo buộc về hành vi sai trái tình dục chống lại anh ta. NFL đã đình chỉ anh ta 11 trận vì vi phạm chính sách về hành vi cá nhân của giải đấu, một động thái được cho là quá khoan dung. Tuy nhiên, Watson hiện đã trở lại và có khả năng muốn được chú ý trở lại với kỹ năng bóng đá của mình. Điều đó bắt đầu từ màn trình diễn của anh ấy trong các buổi tập trước mùa giải.

Cùng với Amari Copper, Watson cũng cảm thấy thoải mái với máy thu mới Elijah Moore. Với loại vũ khí tấn công của mình, Watson sẽ không gặp nhiều khó khăn khi đưa Browns lên bản đồ. Nếu có bất cứ điều gì, Watson và Browns nên đặt mục tiêu lọt vào vòng loại trực tiếp một cách an toàn. Liệu họ có thể đi hết con đường? Hay là mùa này chỉ là một sự phản ánh của năm ngoái?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *