Những dự đoán của DrDisspect đúng khi Tfue thông báo quay trở lại phát trực tuyến

Thể thao điện tử

Turner “Tfue” Ellis Tenney được coi là một trong những người vĩ đại trong lĩnh vực kinh doanh phát trực tiếp. Luồng Fortnite Battle Royale của anh ấy đã giúp anh ấy trở nên nổi tiếng rộng rãi, nhờ đó thu hút được khoảng 11,4 triệu người theo dõi trên Twitch và nhận được nhiều đề cử tại Giải thưởng Streamy.

Vì vậy, người hâm mộ Tfue thực sự bất ngờ khi anh thông báo sẽ tạm dừng phát trực tiếp và chơi Fortnite một thời gian. Tfue đảm bảo tải một video lên kênh YouTube của mình vào tháng 6 năm 2023 để thông báo về việc tạm thời nghỉ hưu và không đề cập đến ngày trở lại của anh ấy. Tuy nhiên, người hâm mộ luôn tin tưởng anh sẽ trở lại sau một thời gian ngắn nghỉ ngơi.

Mùa Fortnite OG đã được phát hành cách đây một thời gian và bản cập nhật kiểu cũ mới đã được hầu hết người chơi chuyên nghiệp và người phát trực tiếp yêu thích. Streamer và game thủ chuyên nghiệp đã cùng nhau hợp tác tạo nên những kỷ niệm vui vẻ. Việc phát hành Fortnite OG mới và mức độ phổ biến của nó đã khiến người hâm mộ của Tfue yêu cầu anh ấy quay trở lại vì họ muốn thấy anh ấy trải nghiệm trò chơi trên luồng trực tiếp.

Đang tải tweet nhúng

Mong ước của người hâm mộ và cộng đồng đã thành hiện thực mới đây khi Tfue chính thức tuyên bố quay trở lại làng streaming bằng cách đăng tải video trailer chỉ sau vài tháng nghỉ hưu. Anh ấy không chỉ tuyên bố trở lại mà còn khiến người hâm mộ và cộng đồng ngạc nhiên khi thông báo rằng anh ấy sẽ tham gia nền tảng phát trực tuyến đối thủ của Twitch, Kick. Theo thông báo của Tfue trong video của anh ấy, buổi phát trực tiếp đầu tiên của anh ấy trên Kick sẽ phát trực tiếp vào ngày 20 tháng 11 năm 2023.

Dự đoán của DrDis tôn trọng sự trở lại của Tfue đã trở thành sự thật

Vào đầu tháng 11 năm 2023, DrDisspect đã khiến khán giả ngạc nhiên khi thông báo về buổi phát trực tiếp Fortnite với Tfue. Tuy nhiên, mặc dù buổi phát sóng chưa bao giờ diễn ra, DrDisspect đã gợi ý về sự trở lại tiềm năng của Tfue khi được hỏi bởi những người phát trực tuyến trò chơi nổi tiếng Richard “Ninja” và Tyler Blevins và Tyler “Trainwreckstv” Faraz Niknam. Điều đáng ngạc nhiên là chỉ vài ngày sau dự đoán, Tfue đã tuyên bố quay trở lại hoạt động phát trực tuyến và chơi game.

Nền tảng phát trực tiếp Kick đã chính thức chào đón sự trở lại của Tfue bằng cách đề cập đến nó trên trang Twitter chính thức của họ và cũng bằng cách bình luận về video giới thiệu sự trở lại của Tfue. Cộng đồng trực tuyến vui mừng khôn xiết khi cuối cùng cũng thấy cảm giác phát trực tuyến chính thức quay trở lại với lĩnh vực phát trực tuyến và chơi game. Họ gọi anh ấy bằng những cái tên bao gồm “King” và “GOAT” và thốt lên rằng họ rất phấn khích khi thấy anh ấy chơi Fortnite OG. Mọi người cũng muốn anh ấy chọn DrDisspect làm đội đầu tiên của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *