Những gợi ý rò rỉ EA Sports FC mới nhất về những thay đổi lớn liên quan đến chế độ Ultimate Team

Thể thao điện tử

EA Sports hiện đang bận rộn với chiến dịch Đội hình của mùa giải cho FIFA 23. Nhưng điều đó không có nghĩa là họ đã quên đi tương lai. Quá trình phát triển EA Sports FC sắp tới đang được tiến hành. Gần đây, đã có một số tin đồn thú vị về trò chơi.

FIFA 23 là trò chơi điện tử FIFA cuối cùng của Electronic Arts, vì hợp đồng của họ với Liên đoàn bóng đá quốc tế đã hết hạn. Nhà phát triển sẽ tiếp tục sản xuất loạt trò chơi tuyệt vời này nhưng dưới một nhãn hiệu mới, EA Sports FC. Mặc dù có tên mới, trò chơi sẽ chính xác như những gì người hâm mộ đã quen thuộc.

Internet đã có rất nhiều thông tin rò rỉ liên quan đến trò chơi, gợi ý về những thay đổi có thể xảy ra mà bộ truyện sẽ trải qua bên cạnh những thay đổi tiêu đề chính. Vì vậy, chúng ta hãy xem một số thay đổi được tiết lộ bởi rò rỉ mới nhất.

Một số thay đổi tên khác trong EA Sports FC

Việc đổi thương hiệu sẽ không chỉ giới hạn ở tiêu đề trò chơi mà còn ở một số phần khác của trò chơi. Điểm FIFA sẽ được đổi tên thành Điểm FC. Người chơi sẽ có thể chuyển điểm của họ từ FIFA 23 sang EA Sports FC. Hơn nữa, chế độ trực tuyến FIFA Ultimate Team phổ biến sẽ được đổi tên thành Football Team FC.

Một chế độ trò chơi trực tuyến phổ biến khác là Pro Clubs, sẽ được đổi tên thành CLUB. Chế độ được đổi tên sẽ bao gồm thể thức thi đấu theo mùa tương tự như chế độ Ultimate Team Rivals của FIFA 23, với Elite là hạng cao nhất. Mỗi mùa giải sẽ bao gồm năm tuần thi đấu giải đấu thông thường và một tuần PlayOff.

Nhiều anh hùng và biểu tượng đang trên đường

EA Sports FC sẽ giới thiệu thẻ Anh hùng và Biểu tượng mới của một số cầu thủ huyền thoại như Michel Platini, Francesco Totti, Arjen Robben, Sir Bobby Charlton và Dimitar Berbatov. Hơn nữa, huyền thoại người Brazil Zico sẽ trở lại với tư cách là Biểu tượng trong EAS Sports FC sau khi thẻ Biểu tượng của anh ấy bị xóa khỏi FIFA 23 do vấn đề hợp đồng.

Nếu những thẻ Biểu tượng và Anh hùng này vẫn chưa đủ, thì Electronic Arts còn có nhiều hơn thế dành cho người hâm mộ. Có tin đồn rằng các ngôi sao bóng đá nữ cũng sẽ là một phần của Ultimate Team trong EA Sports FC. Nhưng đó chưa phải là kết thúc của câu chuyện, vì các nhà phát triển cũng có kế hoạch giới thiệu các Biểu tượng và Anh hùng nữ như Homare Sawa và Mia Hamm.

Nhưng người hâm mộ phải đón nhận tất cả những tin đồn này bằng một chút muối. Rốt cuộc, những rò rỉ và tin đồn này thường có thể được chứng minh là sai. Vì vậy, họ nên đợi Electronic Arts đưa ra thông báo chính thức về EA Sports FC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *