“Những người bạn bị hiểu lầm nhiều nhất”: Bình luận xúc động của Stephen Curry về Kevin Durant bị ‘đánh giá thấp’ trong lễ kỷ niệm 3PT NBA

NBA

Vào tháng 12 năm 2021, Stephen Curry chính thức khẳng định mình là tay ném 3 điểm vĩ đại nhất trong lịch sử NBA. Nhà vô địch NBA 4x đã phá kỷ lục 3 điểm của Ray Allen trong 2973 lần ném ba điểm trước New York Knicks, và điều đó cũng xảy ra ở thánh địa bóng rổ, Madison Square Garden. Tại sự kiện đặc biệt, Kevin Durant, đồng đội cũ của Curry, đảm bảo đích thân anh đến chúc mừng. Curry hôm đó tổ chức một bữa tiệc tại New York, nơi KD đánh dấu sự có mặt của anh. Đánh giá cao sự hiện diện của KD, Steph cho biết bạn của cô chỉ là một sự hiểu lầm.

Slim Reaper đã chơi ba mùa giải với Warriors và giành được hai chức vô địch NBA. Bất chấp tin tức về sự rạn nứt giữa người chơi Warriors và KD, họ vẫn thân thiết với nhau. Draymond Green và Curry đã duy trì mối quan hệ thân thiết với ngôi sao của Phoenix Suns.

Stephen Curry gọi Kevin Durant là “cầu thủ bị hiểu lầm nhiều nhất” tại NBA

Khi Durant thi đấu cho Warriors, Curry không chỉ điều chỉnh lối chơi của mình để giúp Durant cảm thấy thoải mái mà còn điều chỉnh phong cách lãnh đạo của mình. KD là một người chơi hoops, và anh ấy có lẽ đã chơi thứ bóng rổ hay nhất trong đời mình trong nhiệm kỳ của mình với Dubs, và Chef Curry là một phần quan trọng trong đó. Cả hai có một mối quan hệ rất tốt, cả trong và ngoài sân đấu. Và điều đó có thể thấy khi Curry mời Durant vào năm 2021.

Sau khi ngôi sao của Warriors phá kỷ lục ba điểm, anh ấy đã tổ chức một bữa tiệc nhỏ để ăn mừng ở New York. Ngôi sao của Suns đảm bảo rằng anh ấy sẽ xuất hiện trong bữa tiệc và đưa ra cử chỉ đúng đắn để đánh giá cao sự vĩ đại của bạn mình.

Đang tải tweet nhúng

Trong khi các đồng đội cũ cười đùa với nhau, Steph làm lớn chuyện biểu hiện cảm xúc về Durant. “Người bạn bị hiểu lầm nhiều nhất trong liên minh điên rồ,” anh ấy nói, chỉ vào KD. Durant đã bị chỉ trích vì có làn da mỏng và đả kích người hâm mộ trên phương tiện truyền thông xã hội. Anh ấy đã bị chỉ trích vì tham gia Superteam và vì không thể đi xe điện đến chức vô địch. Bất chấp những lời chỉ trích, không có bằng chứng cứng rắn nào chứng minh anh ta đúng như vậy, về mặt thống kê hay mặt khác.

KD nghĩ Stephen Curry là người da trắng

Durant gia nhập Golden State Warriors vào năm 2016. Tuy nhiên, lần đầu tiên nhìn thấy Stephen Curry trước đó, anh đã có ấn tượng không tốt về anh. Trong cùng một bữa tiệc, Curry đã nhắc KD về khoảng thời gian mà người sau nghĩ rằng người trước là một đứa trẻ da trắng. “Bạn có nhớ lúc đó bạn nhớ tôi là một cậu bé da trắng không?” Durant ngượng ngùng trả lời, “Tôi nghĩ về chuyện tào lao đó mọi lúc, anh bạn!

Vào năm 2014, Durant tiết lộ rằng lần đầu tiên anh ấy nhìn thấy Steph là khi anh ấy 10 tuổi và Curry trông rất ‘vàng’. Anh ấy cũng nói thêm rằng nơi anh ấy đến, anh ấy hiếm khi nhìn thấy những đứa trẻ da sáng chứ đừng nói đến những người đàn ông da đen da sáng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *