“Những người cầu toàn điên cuồng”: Bản dự phòng trước đây của Tom Brady phản ánh những điểm tương đồng nổi bật giữa TB12 và Patrick Mahomes

NFL

Patrick Mahomes được cho là QB xuất sắc nhất NFL hiện tại. Một số người có thể nói rằng anh ấy đang trên đường trở thành người vĩ đại nhất, lật đổ cả người chiến thắng Super Bowl 7x Tom Brady. Có lẽ, sự đảm bảo tốt nhất cho điều này đến từ Blaine Gabbert, người dự bị cho Patrick Mahomes, người từng đóng vai trò thứ hai sau huyền thoại Tom Brady.

Patrick Mahomes đã có 2 trận Super Bowl mang tên mình và còn thiếu 5 trận nữa để lập kỷ lục TB12. Khi thành tích của anh ấy được cải thiện từng ngày, rất có thể Mahomes sẽ đạt và thậm chí vượt qua kỷ lục của Brady. Sự so sánh của Gabbert và những điểm tương đồng mà ông rút ra giữa hai biểu tượng chỉ có thể trấn an khả năng này.

Blaine Gabbert tiết lộ những điểm tương đồng giữa Brady và Mahomes

Đã có ba năm gần gũi với Brady, Blaine Gabbert biết rất rõ phong cách thi đấu và đạo đức làm việc của anh ấy. Đây là một trong những lý do tại sao Andy Reid đưa anh ấy vào đội năm nay. Với kinh nghiệm và kiến ​​​​thức về phong cách chơi của Brady, anh ấy có thể là tài sản quý giá trong việc cố gắng biến Mahomes trở thành QB xuất sắc nhất từ ​​​​trước đến nay.

“Cả hai đều là những người cầu toàn điên cuồng. Ý tôi là theo cách đáng yêu nhất. Theo tôi, họ là hai trong số những người giỏi nhất từng chơi trò chơi này. Có những điểm tương đồng trong cách họ vận hành, trong phòng họp và trên sân tập. Họ là những người chơi khác nhau, nhưng cách họ tiếp cận trận đấu thì giống nhau”, Gabbert nói, theo BolaVip.com.

Giờ đây, Gabbert cũng có cơ hội nghiên cứu một QB tuyệt vời khác đang được thực hiện. Anh ấy dường như đã rất ấn tượng với đạo đức làm việc của Mahomes, cả trong và ngoài sân cỏ. Mahomes còn được biết đến với lối chơi ma thuật. Điều này hầu như luôn đảm bảo rằng anh ấy sẽ thoát khỏi một tình huống khó khăn. Ngoài ra, tài năng của anh ấy trên lưới cuối cùng đã thể hiện một số đường chuyền đáng kinh ngạc và đáng kinh ngạc cho người hâm mộ thưởng thức.

“Sự chú ý của anh ấy đến từng chi tiết. Ông là một chuyên gia hệ thống. Anh ấy tiếp cận hệ thống như ngày đầu tiên, vẫn ghi chép như thể anh ấy là một tân binh như tất cả các tiền vệ vẫn làm. Luôn có điều gì đó mà anh ấy muốn cải thiện”, Gabbert nói thêm về quá trình học trò chơi của Mahomes. Có vẻ như người gọi tín hiệu của Chiefs chưa sẵn sàng để bất cứ điều gì có cơ hội.

Patrick Mahomes cần mọi sự giúp đỡ nếu muốn trở thành số một

Mahomes đã khẳng định mình là ứng cử viên cho ngai vàng TB12 nhờ những màn trình diễn đáng kinh ngạc của anh ấy. Tuy nhiên, anh ấy vẫn còn một chặng đường dài và khó khăn phía trước để tiến gần đến danh hiệu của Brady. Con đường đó bắt đầu vào mùa giải này, khi Mahomes tiếp tục hành trình giành chiếc nhẫn Super Bowl thứ ba của mình.

Về phần mình, các Đội trưởng cố gắng tạo cho Mahomes cơ hội tốt nhất để giành chiến thắng hàng năm. Cũng như năm ngoái, các pha tấn công của Chiefs chồng chất, và sự có mặt của Travis Kelce chỉ gây khó khăn cho đối thủ. Với một đội ngũ mạnh như vậy, liệu các Đội trưởng có thể bảo vệ thành công giải Super Bowl của mình năm nay? Hay Patrick Mahomes sẽ phải đợi thêm một năm nữa cho chiếc nhẫn thứ ba đó?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *