Những người hâm mộ Ferrari nói đùa về việc bị “huyết áp cao” khi đội đua Le Mans trải qua khoảnh khắc căng thẳng trên đường đến Chiến thắng lịch sử

Formula 1

Ferrari đã có màn trở lại không thể tin được tại 24 Giờ Le Mans khi họ giành chức vô địch sự kiện này. Đây là chiến thắng đầu tiên của đội Ý tại sự kiện này kể từ năm 1965. Mặc dù Ferrari đã rất nỗ lực để giành chiến thắng trong cuộc đua nhưng họ cũng không thiếu những giây phút căng thẳng.

Khoảnh khắc lo lắng chính đến trong thời gian họ điểm dừng cuối cùng bởi vì nó mất nhiều thời gian hơn dự kiến. Kết quả là dừng chậm, họ thua Toyota hơn một phút và thay vào đó họ kém họ sáu giây.

Đang tải tweet nhúng

Theo Eurosport, Ferrari sau đó đã báo cáo vấn đề mà họ đang gặp phải. Họ giải thích rằng vì xe của họ không khởi động được nên họ cần một chu trình điện. Khoảnh khắc khiến một số người hâm mộ vô cùng lo lắng, nhiều người trong số họ giải thích rằng việc ủng hộ đội tuyển Ý căng thẳng như thế nào.

Người hâm mộ F1 chán nản khi Ferrari có một khoảnh khắc đáng lo ngại

Sau khi nhìn thấy chiếc Ferrari dừng lại chậm chạp, một số người hâm mộ thích gianluca tuyên bố rằng là một fan hâm mộ của đội “là một điều căng thẳng“.

Đang tải tweet nhúng

Đồng quan điểm, một số CĐV khác như Onois giải thích những khoảnh khắc lo lắng mà họ trải qua.

Đang tải tweet nhúng

Và sau đó là một số người hâm mộ khác như Lại người đã tận dụng thời điểm này như một cơ hội để chế giễu Ferrari. Họ tuyên bố rằng điểm dừng của đội Ý “sẽ sớm trở thành nguyên nhân chính gây ra bệnh cao huyết áp“.

Đang tải tweet nhúng

Carlos Sainz chúc mừng chiến thắng của đội tại Le Mans

Trong khi tay đua ngôi sao F1 Charles Leclerc có mặt tại địa điểm để ủng hộ Ferrari, thì đồng đội của anh ấy, Carlos Sainz, từ chức để chúc mừng đội về chiến thắng rực rỡ tại Le Mans. Người Tây Ban Nha mô tả trang phục của Ý có “một sự trở lại đáng chú ý cho lớp học hàng đầu“. Sau đó, anh ấy kết thúc bài đăng của mình bằng cách chúc mừng đội Ferrari Hypercar về chiến thắng lịch sử của họ.

Đang tải tweet nhúng

Những người hâm mộ Ferrari F1 giờ đây muốn đội của họ trở lại đỉnh cao của môn đua xe thể thao, nơi họ lần đầu tiên tạo nên tên tuổi. Ngựa chồm là nhà kiến ​​tạo thành công nhất của F1 với 16 chức vô địch. Họ đã giành được bảy chức vô địch nhiều hơn Williams ở vị trí thứ hai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *